Nói đến Chile, người tiêu dùng nhớ ngay đến thứ rượu dễ thưởng thức, hương vị nhẹ nhàng. Đối với người mới thưởng thức, rượu vang quốc gia này là lựa chọn hàng đầu. Nhất là chai rượu vang đỏ Montes Alpha Cabernet Sauvignon mang thương hiệu Montes xếp vào hạng nhất Chile. Rượu được khách hàng ưu ái với chất rượu đậm đà, hương vị thơm ngát.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Montes Alpha Cabernet Sauvignon
Rượu nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo của 90% Cabernet Sauvignon và 10% Merlot trồng tại vùng Clochagua Valley. Nơi được thiên nhiên ưu đãi, thổ nhưỡng phì nhiều tạo nên trái nho chất lượng tuyệt vời.
Chai vang này thể hiện rõ đặc tính của nho, với màu đỏ sậm quyến rũ và sinh động như đang nhảy múa trong ly. Hương thơm gợi đến một nó hoa thanh lịch, phức hợp của trái cây đỏ như anh đào, blackberry, socola, violet, cùng một chút xì gà và một chút gia vị. Trong khoang miệng rượu thuyết phục người dùng bằng cấu trúc cân bằng, tannin mềm mượt.
Ở nồng độ cồn 14%, mang đến kết thúc dài lâu, vững chắc cùng chút ngọt lịm nơi đầu lưỡi. Khiến người dùng thích thú, sảng khoái sau mỗi lần thưởng thức. Vào dịp cuối tuần, vang được dùng kèm với các món nướng bên những người thân yêu thì còn gì tuyệt vời hơn. Hãy để rượu giúp bạn được vui vẻ, thăng hoa trong cuộc sống.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Montes Alpha Cabernet Sauvignon
Để đạt được vị trí như ngày hôm nay, rượu phải trải qua quá trình sản xuất đầy khắt khe. Nhà làm rượu chăm chút, tỉ mỉ từng chút trong các khâu làm rượu. Nho được chăm sóc đúng giai đoạn phát triển, để cây khỏe mạnh cho trái nho căng tròn. Đến mùa thu hái, nho được hái bằng tay xếp thùng nhẹ nhàng mang về nhà máy. Khi hoàn tất các bước, nho được cho vào nghiền ép.
Rượu được lên men lần một trong thùng thép không rỉ một thời gian, nhiệt độ được giám sát. Tiếp đến được chuyển qua ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 12 tháng cho chín mùi. Tạo hương vị gỗ sồi, tăng hương vị và mềm mượt hơn. Cuối cùng rượu được đóng chai, dán nhãn để nghỉ 5 đến 6 tháng rồi chuyển ra thị trường.
Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Montes Alpha Cabernet Sauvignon
Rượu thưởng thức đúng quy trình sẽ ngon, đậm hơn. Đầu tiên, vang được làm ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C, lắc đều rồi dùng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.
Chai rượu vang này uống kèm cùng pho mai, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ, thú rừng, các món nướng, hoặc các món Âu, Hàn
Chưa có đánh giá nào.