Rượu vang Pháp làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam được khách hàng nồng nhiệt chào đón. Với nhiều loại từ bình dân đến hảo hạng phù hợp với mọi khách hàng. Như chai rượu vang đỏ Mas Amiel Alt 433M là sản phẩm tiêu biểu của hãng rượu Mas Amiel. Rượu đóng chai thủy tinh đen 750ml, dán nhãn màu trắng tinh khôi lôi cuốn người mua.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Mas Amiel Alt 433M
Thương hiệu Mas Amiel là nhà làm rượu có từ lâu đời và lớn tại Languedoc-Roussillon. Sản xuất ra những chai vang hảo hạng thơm ngon đặc biệt. Chai rượu này lấy hoàn toàn từ loại nho Grenache góp phần làm nên chai vang hoàn hảo. Từ màu sắc đến chất rượu đều để lại dấu ấn mạnh trong lòng người dùng. Nồng độ cồn 14%, vừa đủ để thưởng thức và không kén người dùng. Với những bữa tiệc như sinh nhật, tiếp khách, gặp gỡ bạn bè … không thể bỏ qua rượu. Nó làm hài lòng tất cả người dùng mang đến những giây phút vui vẻ, hạnh phúc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Mas Amiel Alt 433M
Rượu khui ra, rót ra ly hiện ra với màu đỏ tím quyến rũ, nồng nàn. Khi cầm ly lên xoay theo vòng tròng, hương thơm bay ra đi vào khoang mũi. Khiến người thưởng thức ngất ngây, mùi hương trái cây đỏ như đào, nho, mận và chút hơi cay của gia vị. Trên vòm miệng mượt mà, tươi mới và lượng tannin êm dịu mang đến kết thúc dài lâu đậm đà của hương gỗ sồi.
Người dùng cảm nhận rõ từng hương vị ẩn chứa bên trong chất rượu. Sự mịn màng, sánh đậm là những từ người sành vang dùng nói về nó. Còn các nghệ sĩ nói nó như món quà tinh thần dành tặng con người. Một dòng vang thật đặc biệt, bạn hãy thử để cảm nhận hết sự tinh túy của rượu nhé.
Rượu dễ dàng kết hợp với các loại thực phẩm, chế biến đơn giản ít gia vị. Như các món là pho mai, salat, thịt nguội, lạp xưởng, pate gan ngỗng, thịt xiên nướng, sườn nướng,…Để hương vị được tươi ngon nên dùng lạnh ở nhiệt độ 18 độ C. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát và nhiệt độ không quá 25 độ C.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Mas Amiel Alt 433M
Rượu được làm theo phương pháp hiện đại, kĩ thuật máy móc tân tiến nhất. Nhà làm rượu hiện có 170 ha trồng nho, đất đai và thổ nhưỡng thuận lợi nhờ vào Địa Trung Hải. Sự thay đổi thất thường của khí hậu ảnh hướng khá lớn đến chất lượng trái nho.
Nho được thu hái vào buổi sớm để không bị ánh nắng làm ảnh hưởng đến độ tươi ngon của nho. Khi hoàn tất, nho được đưa nghiền ép và cho lão hóa trong thùng gỗ sồi ở nhiệt độ được kiểm soát. Rượu đạt tất cả các yêu cầu về chất lượng thì được đóng chai và đưa đến tay người tiêu dùng.
Chưa có đánh giá nào.