Xu hướng chung vào những ngày nóng nực mọi người thường dùng rượu vang trắng nhiều hơn. Rượu vang Ý Pio Cesare Gavi xuất thân từ nước Ý danh giá với truyền thống làm rượu từ hàng ngàn năm. Nó được gợi đến hương hoa, trái cây tươi mát giúp con người thấy sảng khoái. Rượu nằm trong Top những chai vang trắng bán chạy hiện tại tại các quốc gia trong đó có Việt Nam.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Pio Cesare Gavi
Pio Cesare là hãng rượu lớn nhất vùng Piedmont. Với nhiều sản phẩm được xuất khẩu dành và thành công vang dội trên thị trường quốc tế. Giống như chai vang này, được làm ra từ những trái nho Costere căng mọng thu hái bằng tay và xếp thùng mang về nhà máy. Tại đây được tuyển lựa lại, làm sạch cho vào ép nhẹ nhàng. Dung dịch nước nho được lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ thấp để giữ được các hợp chất thơm. Khi hoàn tất rượu được đóng chai tung ra thị trường tiêu thụ.
Nhờ ngâm ủ kĩ tạo nên màu rượu vàng trắng trong suốt. Hương thơm lan tỏa của cam quýt, táo với trái cây chín rất thú vị. Rượu còn khiến thực khách ngỡ ngàng với mùi hương hoa, cỏ khô, gia vị cùng chút mật ong. Tất cả hòa quện vào nhau bùng nổ mạnh trong khoang miệng. Nó cân đối và thanh lịch mang đến kết thúc bền bỉ, đầy cảm xúc. Thể hiện rõ ở nồng độ cồn 13,5% vừa đủ đánh thức vị giác của người dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Pio Cesare Gavi
Quy trình phục vụ vang rất đơn giản, nhưng thực khách cũng cần am hiểu chút để tận hưởng trọn vẹn hương vị rượu. Rượu phụ vụ ở 5 đến 7 độ C, ướp xô đá trong suốt quá trình thưởng thức để duy trì chất rượu mát lạnh. Chai vang này bộc lộ hương vị rõ ràng hơn khi kết hợp với món ăn. Những món ăn như mì ống sốt kem, salat, cá tầm nướng, tôm chiên, khoai tây nghiền trộn bơ. Từng giọt vang vang lạnh chảy tới đâu xua tan mệt mỏi tới đó mang đến cảm giác sảng khoái.
Chưa có đánh giá nào.