Rượu vang Đỏ Masi Bonacosta Valpolicella Classico mang phong cách hiện đại, hương thơm phức hợp của ba loại nho bản địa như Corvina, Molinara, Rondinella trồng tại vùng Veneto nước Ý. Rượu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều bởi dễ uống, giá thành vừa phải. Vang trở thành thức uống chính trong mọi bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Masi Bonacosta Valpolicella Classico
Lựa chọn những trái nho chất lượng từ ba loại nho là Corvina 70%, Rondinella 25%, Molinara 5%. Nho được trồng những sườn đồi thoai thoải có lớp mặt phong phú, gió thung lũng thổi mát dịu và có nhiều ánh nắng vào ban ngày. Thu hái thủ công giữa tháng 9, chọn lọc kĩ càng trước khi đưa vào nghiền ép và tiếp đến ủ trong thùng gỗ sồi 6 tháng. Cuối cùng đóng chai đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.
Rượu hấp dẫn với màu đỏ hồng ngọc khiến thực khách không thể dời mắt. Bắt đầu hương thơm anh đào mãnh liệt, mâm xôi, sim đen và điểm nhấn mùi đinh hương, quế. Tràn ngập khoang miệng trái cây đỏ, tươi mới đầy sức sống cân bằng độ chua và tannin mềm mại. Lượng tannin vừa đủ đánh thức vị giác mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Nồng độ cồn 12% nhẹ nhàng, chất rượu đậm đà tạo cảm giác thanh mát vô cùng độc đáo và mang đến trải nghiệm thú vị.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Masi Bonacosta Valpolicella Classico
Rượu ướp lạnh thưởng thức sẽ ngon, đượm sâu hơn hơn nhiều. Chai rượu này, nhiệt độ dùng khoảng từ 16 đến 19 độ C. Để khi dùng không phải chờ đợi, thực khách bảo quản rượu trước trong tủ rượu. Bên cạnh đó, món ăn phục vụ cùng mang đến hương vị phức hợp mê hoặc vị giác người dùng. Món ăn lựa chọn kèm như salat, salami, các món nướng, thịt nướng, thịt bò hầm, xúc xích, thịt nguội, sườn sốt nấm.
Rượu chưa dùng bảo quản tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản. Để giúp đảm bảo hương vị luôn thơm ngon và kéo dài tuổi thọ của rượu.
Chưa có đánh giá nào.