Rượu vang Pháp Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon xuất thân từ vùng Languedoc của Pháp. Mang hương thơm tự nhiên của giống nho Cabernet sauvignon, trồng trên vùng đất đá vôi tạo nên hương vị mới lạ, thoang thoảng mùi khoáng chất. Rượu gây thương thương nhớ bao người với hương vị thơm ngon cùng màu sắc tinh tế. Với những ưu điểm của mình rượu trở thành thức uống trong mọi cuộc vui.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon
Khi rót ra ly, rượu có màu đỏ đậm cùng ánh sắc huyền bí kích thích sự tò mò của người dùng. Càng ngắm thực khách càng bị lôi cuốn và muốn nếm thử rượu ngay. Cùng lúc đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín. Bộc lỗ rõ mùi nho, anh đào, dâu tây, mâm xôi cùng chút việt quất. Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi gia vị, khói, tiêu cùng cà phê, chocolate, mảng gọt bút chì. Khi thưởng thức cảm nhận rõ sự tươi mới, sắc nét trong cấu trúc rượu. Lượng tannin vừa đủ hài hòa với độ chua, dư vị mềm mượt.
Rượu có nồng độ cồn chỉ 13,5%, chất rượu đậm đà mang đến cảm xúc thăng hoa cho người dùng. Chỉ khi uống bạn mới cảm nhận được hết sự tuyệt vời có trong rượu. Vang được làm thức uống chính trong mọi bữa tiệc, làm hài lòng mọi thực khách. Những trái nho được thu hoạch vào buổi sáng sớm, tránh ánh nắng ban ngày để đảm bảo độ tươi ngon. Tuyển lựa kĩ càng, làm sạch và cho vào hệ thống nghiền ép nhẹ. Nước nho thu được cho lên men trong thùng thép không rỉ trong vài tháng, nhiệt độ được giám sát.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon
Rượu vang thưởng thức đúng cách mang đến sự hoàn hảo trong hương vị. Nhất thiết phải làm lạnh rượu trước khi uống, nhiệt đô khoảng 16 đến 18 độ C. Món ăn phục vụ cùng như thịt cừu, thịt nai, thịt bò hầm, thịt nướng, …Thực khách bận rộn không có thời gian chế biến món ăn có thể lựa các món đơn giản. Như salat, thịt nguội, pho mai, pate. Mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon in sâu trong kí ức người dùng.
Chưa có đánh giá nào.