Từ xưa đến nay rượu vang Pháp luôn dẫn đầu về chất lượng và sản lượng xuất khẩu. Có những loại nho chỉ trồng ở Pháp mới cho hương vị đặc biệt. Đánh giá thiên nhiên thất thường nhưng các nhà làm rượu nơi đây đã dùng tài năng của mình để làm nên những chai vang hảo hạng bậc nhất thế giới. Rượu vang đỏ Robert Groffier Pere Fils Les Seuvrees Gevrey Chambertin thể hiện rõ đặc trưng , phong cách của rượu vang đỏ vùng Bourgogne của Pháp.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Robert Groffier Pere Fils Les Seuvrees Gevrey Chambertin
Rượu có màu đỏ đậm rất quyến rũ, hấp dẫn kích thích thị giác một cách tự nhiên nhất. Hương thơm phức hợp của trái cây chín xen lẫn hương thảo mộc làm xao xuyến tâm hồn. Những mùi hương của dây tây, sim đỏ, mận đen và chút mùi bánh mì nướng kèm theo vị vani béo ngậy. Lượng tannin nhẹ, mềm mại hài hòa với nồng độ cồn 13% mang đến cấu trúc cân bằng. Để lại dư vị sâu lắng khiến người dùng nhớ mãi. Chai rượu vang này là niềm tự hào của nhà sản xuất dành tặng khách hàng thân yêu.
Rượu được nhà làm rượu chăm chút từng khâu, thu hái thủ công chỉ tuyển lựa những trái căng tròn tươi ngon. Đưa về nhà máy được sơ chế và làm sạch, cho vào hệ thống nghiền ép lấy nước nho. Được ngâm ủ lên men trong thùng gỗ sồi ít nhất 18 tháng trước khi đóng chai.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Robert Groffier Pere Fils Les Seuvrees Gevrey Chambertin
Khi kết hợp rượu vang với món ăn cả hai trở nên tuyệt hảo. Gợi ý một số món ăn kèm như thịt bò hầm rau củ, thịt bò xào nấm, đùi lợn muối, thịt nguội, pho mai, mì ý, các món nướng… Nhiệt độ dùng ngon nhất ở dao động từ 16 đến 18 độ C và để thở decanter. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai hương vị mang đến phưc hợp, đầy đặn và dư vị dài lâu. Rượu dùng còn để trong tủ lạnh hoặc tủ rượu để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.