Nước Pháp trong tiềm thức con người là một nước có ngành rượu vang phát triển hàng đầu thế giới. Với nhiều sản phẩm thơm ngon, đặc sắc đi sâu vào lòng người. Như chai rượu vang đỏ Chateau De Candale Saint Emillon Grand Cru xuất thân từ quận Saint Emillon và xếp hạng Grand Cru Class năm 1855, đủ chứng minh là loại rượu đẳng cấp. Rượu được khách hàng ca ngợi với màu sắc đẹp mắt, hương vị thơm ngon. Các chi tiết mang đến sự hoàn hảo để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau De Candale Saint Emillon Grand Cru
Được làm nên từ những trái nho đạt nồng độ đường cao. Do hợp với thổ nhưỡng nên cho trái nho mang hương vị đặc sắc, khác với các vùng làm nho khác. Cùng với đó cách pha chế, ngâm ủ riêng của hãng rượu. Làm nên màu rượu đỏ đậm huyền bí nhưng vô cùng sang trọng. Mang đậm phong cách rượu vang đỏ vùng Bordeaux.
Sở hữu hương thơm ngào ngạt của các loại quả chín như cherry, sim, mâm xôi, việt quất. Tô điểm thêm mùi thảo mộc, gia vị, tiêu, da thuộc cùng chút hương gỗ sồi.Từng làn hương thơm ngát đi vào đánh thức mọi giác quan khiến thực khách bất ngờ. Do được trưởng thành lâu trong thùng gỗ sồi nên lượng tannin cao nhưng mượt mà, cấu trúc hài hoà. Để dự vị tinh tế, dài lâu với nồng độ cồn 13% nhẹ nhàng. Rượu có nồng độ thấp nên phù hợp mọi đối tượng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau De Candale Saint Emillon Grand Cru
Mùa hè ở Việt Nam rất nóng mà rượu vang dùng mát mới thơm ngon. Trước khi dùng bảo quản rượu trong tủ rượu ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút rồi dùng sẽ rất ngon. Món ăn phù hợp như pizza, mỳ ý, thịt bò hầm, thịt nguội, xúc xích, …..Không có thời gian chế biến món ăn cầu kì thì dùng cùng các món như pho mai, đùi lợn muối, trâu gác bếp, oliu.
Vào những dịp cuối tuần tụ tập bạn bè, người thân thưởng thức rượu giúp tình cảm thêm thắm thiết. Rượu mang đến không khí ấm cúng, tươi vui.
Chưa có đánh giá nào.