Nói đến Pháp, người ta nhớ đến ngay rượu vang Pháp và nổi tiếng với nhiều vùng làm vang. Phải kể đến Bordeaux, vùng làm ra thứ rượu thơm ngon, đặc sắc chứa đựng bản sắc dân tộc. Trong mỗi dòng rượu vang lại có đặc tính và hương vị riêng. Như rượu vang đỏ Chateau Haut Lagrange ẩn sâu bên trong hương thơm nồng nàn và cấu trúc hài hòa khiến người dùng nhớ mãi. Rượu trở thành thức uống trong những bữa tiệc, bữa cơm gia đình hay làm quà tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang đỏ Chateau Haut Lagrange
Tuyển lựa những trái nho tươi ngon từ các loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot. Hương thơm của ba loại nho hòa quện vào nhau tạo nên mùi thơm đặc biệt. Tổng hợp hương thơm trái cây như đào, mận, phức bồn tử, cherry, nho. Rượu còn gây ấn tượng với mùi gia vị, khói, da thuộc cùng hương gỗ sồi. Hương vị thơm ngon, phức hợp của rượu tấn công mọi giác quan.
Điểm nhấn của rượu là màu đỏ đậm đầy huyền bí, để lại ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên. Lượng tannin dung hòa với độ axit làm rượu mềm mại hơn. Dư vị đọng rất êm dịu đọng lại trong vòm họng, tạo nên sự khác biệt của vang. Do rượu được trưởng thành trong thùng gỗ sồi một thời gian dài. Vang có nồng đồ cồn 13% chứa trong chai thon nhỏ với dung tích 750ml. Rượu vang đỏ của Pháp lấy được nhiều tình cảm của thực khách nhờ hương vị ngon ngọt. Dần chúng trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa cơm gia đình.
Cách Thưởng Thức Rượu Vang đỏ Chateau Haut Lagrange
Vang đỏ thường được uống mát ở nhiệt độ khoảng 16 đến 18 độ C. Món ăn thưởng thức cùng như đùi lợn muối, các món nướng, pate gan ngỗng, salat, thịt nguội, mì ý, các món ăn Ấn….Mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn cùng bữa ăn hoàn hảo. Sự đồng nhất giữa hai hương vị đem tới phút giây thăng hoa, dễ chịu. Rượu dùng không hết cất trong tủ ruợu và uống trong 3 ngày. Với rượu chưa thưởng thức bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời rọi vào.
Chưa có đánh giá nào.