Vang đỏ của đất nước Pháp, bao giờ cũng gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Sự hoàn hảo giữa màu sắc và tinh tế của hương vị. Có trong dòng rượu vang đỏ La Chapelle De Lafon Rochet là sự pha trộn độc đáo giữa ba loại nho đỏ nổi tiếng của Bordeaux. Làm nên chai vang hảo hạng này, gây được tiếng vang ngay lần đầu ra mắt. Đến bây giờ nó vẫn được khách hàng dành cho sự ưu ái, lựa chọn nhiều. Trở thành thức uống trong mọi bữa tiệc như sinh nhật, gặp gỡ bạn bè, liên hoan cuối năm.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ La Chapelle De Lafon Rochet
Rượu mang sắc thái phong phú, nổi bật với màu đỏ ruby tươi sáng và đầy cá tính. Để lại trong kí ức người thưởng thức ấn tượng sâu đậm. Nhà sản xuất chọn nguyên liệu từ Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Được thu hái thủ công và cẩn thận để đạt được hương vị hoàn hảo nhất. Vang mang hương vị sắc nét của các loại trái cây như dâu tây, đào, mận, cacao, khói thuốc. Để lại dư vị ngọt ngào và chút cay của hạt tiêu, hương gỗ sồi cùng chút gia vị.
Càng thưởng thức, thực khách càng cảm nhận rõ mùi vị tươi mới của rượu. Chúng đi sâu vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Dư vị lưu lại mượt mà, sâu lắng vấn vương mãi không thôi. Nồng độ của rượu 13% nhẹ nhàng, độ tannin vừa phải cùng cấu trúc hài hòa. Mang đến phút giây thư giãn, sảng khoái cho người dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ La Chapelle De Lafon Rochet
Vang kết hợp với món ăn để tăng hương vị và đượm sau hơn. Gợi ý một số món ăn như salat, pho mai, súp, thịt bò hầm, thịt cừu, sườn cừu, salami, pizza, xúc xích…. Nhiệt độ thưởng thức ngon nhất từ 16 đến 18 độ C và để thở giúp rượu bớt nồng, gắt hơn. Thưởng thức rượu đúng cách mang đến hương vị trọn vẹn và ấn tượng sâu đậm.
Nhiệt độ thay đổi thất thường ảnh hưởng lớn chất lượng cũng như tuổi thọ của rượu. Chuyên gia khuyên bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản.
Chưa có đánh giá nào.