Rượu vang Pháp La Dame De Montrose Saint Estephe luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bữa tiệc hay những bữa cơm gia đình sum vầy. Nó mang hương vị đặc trưng của vang đỏ vùng Bordeax. Nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Rượu mang đến sắc màu cũng như hương vị vô cùng đặc biệt thu hút khách hàng. Chính vì vậy, ngay khi có mặt trên thị trường rượu nhận phản hồi tích cực của khách hàng.
Đặc Điểm Của Pháp La Dame De Montrose Saint Estephe
Vang mang màu đỏ tím đậm sang trọng cuốn hút mọi ánh nhìn. Càng ngăm thực khách càng bị lôi cuốn và muốn nếm thử ngay. Đưa lên ngửi hương thơm nồng nàn của trái cây chín như mận, anh đào, sim, dâu tây. Từng làn hương thơm ngát đi vào khứu giác khiến thực khách ngỡ ngàng. Ngay sau đó, rượu me hoặc các giác quan với mùi hương thảo mộc, tiêu, quế, cà phê cùng chút gỗ sồi.
Mang đến năng lượng dồi dào, tươi mới cho dòng hương cuối đọng lại dài lâu. Lượng tanni vừa phải, độ chua nhẹ trung hòa với cấu trúc của rượu. Nhâm nhi từng ngụm để cảm nhận được hết sự tinh tế chứa trong từng giọt rượu. Vang đi sâu vào tâm trí người dùng sau mỗi lần thưởng thức. Nồng độ cồn khá nhẹ chỉ 13%, vô cùng ngọt ngào mà bất kì ai uống vang không sợ bị say.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp La Dame De Montrose Saint Estephe
Chai vang này được trưởng thành trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng. Cần thưởng thức đúng quy trình để hương vị bộc lộ hết tiềm năng. Rượu được đánh giá dễ kết hợp với món ăn chế biến khác nhau mang đến hương vị đậm đà hơn. Những món ăn như thịt bò, thịt cừu, pho mai, xúc xích, thịt nguội, sườn nướng BBQ…Vang dùng ở nhiệt độ phù hợp nhất 16 đến 18 độ C. Rượu uống còn bảo quản trong tủ rượu và uống tối đa 3 ngày để giữ mùi vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.