Rượu vang Pháp Goulee By Cos D’estournel không thiên về hình thức, màu mè và chú trọng vào chất lượng bên trong. Từ sự pha trộn hai giống nho và phương pháp sản xuất cổ truyền tạo nên chai vang thượng hạng này. Đưa tên tuổi hãng Chateau Cos D’estournel lên tầm cỡ quốc tế. Rượu được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều.
Đặc Điểm của Rượu Vang Pháp Goulee By Cos D’estournel
Vang trưởng thành từ những cây nho trồng ở vùng Bordeaux lớn nhất của Pháp. Với diện tích trồng nho lớn và địa dư thuận lợi cho nho phát triển. Mang hương vị và cấu trúc rất đặc biệt mà chỉ có ở vùng này. Một điểm đặc biệt nữa là vang đỏ vùng này thường được pha trộn 2 giống nho trở lên. Như chai vang này là sự kết hợp hoàn hảo của Cabernet Sauvignon và merlot. Tạo nên một loại thức uống màu đỏ đậm tinh tế thu hút mạnh mẽ người nhìn.
Vang có hương vị của trái cranberry, mùi mận chín, sim, nho, mâm xôi, anh đào. Rượu còn kích thích các giác quan với mùi đinh hương, khói, gia vị, tiêu cùng hương gỗ sồi đậm đà. Các tầng hương kết hợp với nhau hài hòa tạo nên sự phức hợp, thơm ngon khó cưỡng lại. Lượng tannin cao nhưng mượt mà như nhung. Để lại kết thúc dài lâu như cả một bó hoa nhiều màu sắc. Nồng độ cồn chỉ 13% êm dịu mà ai cũng thưởng thức được.
Kết thúc quá trình sản xuất rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 12 đến 18 tháng. Quá trình làm bớt nồng và tăng hương vị của rượu. Khi thành phẩm đạt chất lượng như mong muốn sẽ đóng chai để trong hầm rượu 6 tháng rồi đưa ra ngoài bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Goulee By Cos D’estournel
Vang thưởng thức ở nhiệt độ lý tưởng 16 đến 18 độ C. Trước khi uống để vang thở decanter ít nhất 30 phút. Rượu kết hợp cùng món ăn để lại dư vị ngọt ngào, dài lâu. Những món ăn như thịt bò bittet, thịt cừu, sườn cừu nướng, các món hầm, salat……Với những thực khách bận rộn có thể lựa chọn món ăn chế biến đơn giản như salat, thịt nguội, pho mai. Rượu đã mở nút chuyên gia khuyên dùng trong 3 ngày để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.