Rượu vang đỏ của Pháp luôn là lựa chọn số một cho mọi bữa tiệc. Đó là nhờ vào phương pháp sản xuất truyền thống từ hàng ngàn năm và bàn tay khéo léo của nhà sản xuất. Tiêu biểu có dòng rượu vang đỏ Le Medoc De Cos đang được khách hàng ưa chuộng. Rượu mang đến hương vị đậm đà, phong cách mạnh mẽ khiến ai uống cũng bị mê hoặc. Bạn dễ dàng bắt gặp rượu trong những bữa tiệc hay bữa cơm gia đình. Vào những dịp đặc biệt, rượu được dùng làm quà tặng.
Đặc Điểm của Rượu Vang Đỏ Le Medoc De Cos
Để có được màu rượu đỏ tím quyến rũ, sang trọng. Rượu được trộn ba giống nho như 50% Merlot, 30% Cabernet Sauvignon, 18% Cabernet franc, 2% petit Verdot. Sự kết hợp hài hòa giữa các giống nho mang đến hương vị xuất sắc. Vang thể hiện hương thơm phức hợp hài hòa của trái cây như việt quất, dâu tây, đào. Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn bởi mùi hương thảo mộc, gia vị, tiêu, quế cùng hương gỗ sồi lâu năm.
Lượng tannin cao nhưng mềm mại hòa chung với nồng độ cồn 13% để lại dư vị dài lâu, bền vững. Ngay ngụm đầu tiên thực khách cảm nhận vị đậm đà, ngọt ngào trong từng giọt rượu. Nếu là người sành vang bạn sẽ nhận ra ngay điều này. Sự kiên kết chặt chẽ giữa giữa các tầng hương mang đến hương vị phức hợp. Hương vị rượu tươi ngon, tròn đầy quanh quẩn mãi trong vòm họng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Le Medoc De Cos
Để hương vị đạt đến đỉnh cao cũng như mang đến khám phá đáng nhớ cho người dùng. Thực khách cần tuân thủ quy trình thưởng rượu. Rượu thật tuyệt khi kết hợp với món ăn như salat, thịt bò hầm, salami, pate, các món chế biến từ thịt thú rừng… Vang nên thưởng thức mát ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Bảo quản rượu đúng cách rất quan trọng giúp lưu trữ lâu và đảm bảo chất lượng. Rượu có thể đển trong hầm rượu, tủ bảo quản hoặc trong phòng thoáng mát.
Chưa có đánh giá nào.