Chai rượu này được làm ra bởi hãng rượu Moss Wood tại vùng Margaret River của Úc. Những vùng làm rượu của Western Autralia đều quy tụ ở một góc biệt lập ở phía Tây Nam cách xa các vùng khác hàng ngàn miles. Ở bang này giống nho đỏ Cabernet Sauvignon phát triển nhất và hợp thổ nhưỡng. Cho trái nho nhiều quả, hương vị đậm đà. Rượu vang Moss Wood Cabernet Sauvignon Western Australia được coi là biểu tượng của vùng đất này. Nó chứa đựng hương vị đất trời, thiên niên nơi đây và để lại cảm giác đặc biệt cho thực khách ngay ngụm đầu tiên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Moss Wood Cabernet Sauvignon Margaret River
Moss Wood tận dụng thế mạnh của vùng để làm nên chai rượu vang tên tuổi này. Đó chính là chọn giống nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu sản xuất. Điểm nổi bật của giống nho này vỏ dày nên có độ tannin cao, rượu có màu đỏ đậm. Sắc màu rượu bước đầu chiếm được tình cảm của người dùng. Ngay lúc đó, rượu khiến người dùng bất ngờ với các tầng hương trái cây thơm ngon. Điển hình mùi mận, nho, sim, việt quất, anh đào xen lẫn mùi thảo mộc.
Càng thưởng thức, thực khách càng nhận rõ mùi tiêu, quế, đinh hương cùng chút khoáng chất. Các tầng hương đan xen với nhau hài hòa mang đến tổng thể phức hợp. Lượng tannin vừa phải mượt mà đọng lại cuối vị dài lâu. Với nồng độ cồn 14% mang đến một kết thúc vô cùng đặc biệt, khó quên.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Moss Wood Cabernet Sauvignon Margaret River
Rượu vang phải cầu kì một chút mới đạt đến đỉnh cao của hương vị. Trước khi thưởng thức vang được làm mát ở khoảng16 đến 18 độ C. Với chai rượu được ngâm ủ kĩ như thế này thì phải để thở Decanter khoảng 20 phút trước khi dùng. Món ăn kết hợp cùng như các loại pho mát, thịt nguội, salat, thịt bò nướng, bò hầm ……Mang đến hương vị đậm đà, tròn trịa hơn sau mỗi ngụm rượu.
Chưa có đánh giá nào.