Rượu Vang Diciotto Schola Sarmenti 18 độ

Vùng làm vang

Puglia

Giống nho

Primitivo

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

18%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Schola Sarmenti

Mã: AV_Y_DO4115 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu vang Diciotto Schola Sarmenti 18 độ sản xuất tại Ý, rượu được lên men từ loại nho primitivo. Nho pritimivo có nguồn gốc từ Califonia tên là Zinfandel. Giống nho này vỏ dày, màu đậm, tannin cao.

Chai rượu này có độ cồn lên đến 18 độ C, với thiết kế sang trọng cũng chất lượng tuyệt hảo và đã đạt được nhiều giải thưởng tại các hội chợ trên thế giới. Được các chuyên gia rượu đánh giá siêu phẩm của rượu vang Ý. Số lượng hàng năm rất có hạn ở việt Nam chỉ có 4000 chai. Nó được bán chạy vào dịp lễ tết.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Diciotto Schola Sarmenti 18 Độ

 

Rượu vang được nhà làm rượu sản xuất theo phương pháp mới,  loại nho mới, vượt ra ngoài khuôn mẫu cũ.  Chai rượu” cách tân và phá lệ” này, hợp với khẩu vị quốc tế và được các nhà phê bình khen ngợi, công chúng tích cực đón nhận. Rượu cũng được xếp vào những chai rượu vang đẳng cấp dành cho người sành rượu.

Vang có màu đỏ đậm, hòa quện cùng hương thơm của các loại trái cây chín đỏ, nổi bật hương thơm của mận, mâm xôi, việt quất cùng với cay nồng của gia vị. Tận cùng của bên trong hương thơm của cỏ cây, mùi gỗ sồi nướng, cà phê tạo nên cảm giác không thể cưỡng lại khi mở chai . Tannin bùng nổ mạnh mẽ, cấu trúc hài hòa đem lại cảm giác sảng khoái, dư vị ngọt ngào quanh quẩn trong khoang miệng không dứt. Chai rượu lên men tự nhiên lên đến 18 độ. Nó thể hiện đẳng cấp, không thể thiếu trong các bữa tiệc sang trọng.

Để hương vị phát huy tối ưu hãy kết hợp cùng món ăn như sườn bò nướng, salami, cơm cuộn, pho mai, xúc xích, đùi lớn muối, cá hồi muối,…..Vang thưởng thức ở nhiệt độ 18 độ C và để thở khoảng 30 phút trước khi dùng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Diciotto Schola Sarmenti 18 Độ

 

Thu hái từ những cây nho trên 80 năm tuổi. Mỗi cây chỉ để 400-600g, mỗi hecta 4500 cây. Nho được thu hái hoàn toàn bằng tay, nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến chất lượng những trái nho. Nho được thu về loại bỏ quả hỏng và cuống, lá.

Sau đó được nghiền ép nhẹ nhàng và lấy nước nho. Tiếp đến đưa vào phòng kín và lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Rồi chuyển sang ủ trong thùng gỗ sồi pháp 12 đến 24 tháng. Cuối cùng đóng chai để 10 tháng trong hầm. Khi rượu đạt chất lượng thơm ngon thì tung ra thị trường.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Diciotto Schola Sarmenti 18 độ”