Rượu vang trắng Primo Malvasia Chardonnay Farnese là dòng rượu vang trắng của Ý. Được kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho nổi tiếng. Đây là chai rượu dịu nhẹ, tươi mát với hương thơm mạnh mẽ cuốn hút. Với nồng độ cồn rất nhẹ chỉ 11,5 %, thích hợp cho bữa ăn hàng ngày. Dùng làm đồ uống tráng miệng cho những bữa tiệc. Chai rượu vang này có màu trắng trong suốt, đem đến sự tinh tế, thanh lịch. Vang này được đánh giá cao về chất lượng, hương thơm dài lâu. Cấu trúc hài hòa cùng với thiết kế hài hòa tạo nên chai rượu tuyệt hảo.
Đặc Điểm của Rượu Vang Trắng Primo Malvasia Chardonnay Farnese
Rượu vang được làm từ hai giống nho trắng quý malvasia, chardonnay. Cũng như những dòng rượu vang trắng trộn khác của ý, chai rượu này mang hương thơm hài hòa của 2 giống nho cùng mùi vị thổ nhưỡng của vùng. Nên nó đa dạng mùi vị và hương thơm.
Vang màu vàng nhạt nhẹ nhàng xen lẫn hương thơm các loại trái cây chín như chuối, dứa, cam một chút ngọt của mật ong. Tanni dịu nhẹ, độ chua ít tạo cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Các món ăn có thể kết hợp cùng như hải sản, hàu nướng, pho mát, trái cây…..Rượu nên để tủ lạnh làm mát trước khi uống hoặc ướp xô đá 30 phút. Nhiệt độ thích hợp nhất 10 độ c, nhớ lắc đều trước khi uống.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Primo Malvasia Chardonnay Farnese
Cũng giống như cách sản xuất các dòng rượu vang khác ở Ý. Nho được thu hái về nhà máy loại bỏ cuống, lá. Rồi được ép nhẹ nhàng và lấy nước lên men. Hỗn hợp gồm thịt nho, vỏ nho, hạt nho, nước nho cho để trong vài giờ. Sau đó lọc gạn, lấy nước nho cho lên men trong thùng thép không rỉ. Cả quá trình nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ.
Tiếp đó là bằng tài tình của nhà nhà sản pha chế cho ra loại rượu thơm ngon. Rồi rượu lại được chứa trong bồn thép không rỉ 4 tháng cho ổn định, thanh khiết. Cuối cùng được đóng chai và đưa ra ngoài thị trường.
Chưa có đánh giá nào.