Rượu vang đỏ Château Pontet Fumet xuất xứ Pháp đang được ưa chuộng hiện nay. Với mức giá không quá cao phù hợp với đa số khách hàng. Rượu được đánh giá có sắc màu quyến rũ, hương vị thơm ngon cùng phong cách riêng. Đây cũng là lý do vang được nhiều người tin dùng và lựa chọn cho mọi cuộc vui. Sự hiện diện của vang khiến bầu không kí thêm náo nhiệt, sôi động. Chai rượu vang này là lựa chọn hoàn hảo cho mọi tín độ yêu vang. Ai đã từng thưởng thức vang đều nhớ mãi và quay lại uống nhiều lần nữa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Château Pontet Fumet
Đi vào thưởng thức vang, thực khách ngỡ ngàng trước những ưu điểm nổi bật. Rượu có màu đỏ ánh tím mộng mơ, cùng ánh sắc lộng lẫy làm rung động bao trái tim. Đưa lại gần, những giọt vang sánh mịn như đang khiêu vũ mời gọi người dùng nếm thử. Ngay lúc đó, hương thơm trái cây nồng nàn đi vào khoang mũi gợi đến mùi nho, anh đào, sim, dâu rừng. Xen lẫn mùi thảo mộc, đinh hương, khói, da thuộc, gia vị cùng mùi gỗ sồi đậm đà.
Nhấm ngụm vang đầu tiên, thực khách thấy rõ mùi vị rượu tươi mới ngấm vào các giác quan. Mang đến giây phút sảng khoái, dễ chịu cùng ấn tượng khó quên. Rượu có độ tannin cao nhưng mượt mà hài hòa cùng vị chua, vị ngọt. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể vững chắc và bền bỉ. Hậu vị dẻo dai, dài lâu mãi trong vòm họng không thôi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Château Pontet Fumet
Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng công thức làm vang lâu năm của nhà sản xuất. Nguyên liệu được tính toán kĩ càng khi chọn nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot. Mỗi loại nho có những ưu điểm khác nhau tạo nên hương vị xuất chúng. Vào mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công nhẹ nhàng xếp thùng chuyển về nhà máy.
Tiến hành sơ chế loại bỏ cuống, lá, quả kém chất lượng rồi cho vào nghiền ép. Tất cả cho lên men trong thùng thép ở nhiệt độ thích hợp luôn được giám sát chặt chẽ. Tiếp theo, rượu được gạn lọc rồi pha theo công thức của nhà làm rượu và cho vào thùng gỗ sồi lão hóa. Thời gian kéo dài từ 12 đến 18 tháng để tăng thêm mùi vị, làm mềm tannin và mượt mà hơn. Cuối cùng, rượu được đóng chai và hoàn tất ngoại hình trước khi đưa ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Château Pontet Fumet
Để tận hưởng trọn vẹn hương vị rượu, thực khách cần thưởng thức đúng quy trình. Đầu tiên, rượu cần làm mát ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Có nhiều cách làm vang như bảo quản trong tủ rượu hoặc ngâm xô đá. Cùng với đó, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị thơm ngon, đầy đặn. Như các món nướng, các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng, salat…Hay các món chế biến theo khẩu vị hoặc theo phong cách riêng. Sự kết hợp tuyệt vời này mang đến trải nghiệm thú vị cho thực khách.
Chưa có đánh giá nào.