Bạn đang tìm dòng vang đỏ cho bữa tiệc sắp tới mà chưa biết chọn loại nào? Rượu vang Pháp luôn được khách hàng ưu ái và quan tâm hơn cả. Với những dòng vang bình dân phù hợp với mọi thực khách hay mọi cuộc vui. Chai rượu vang Pháp Vin De Bordeaux Ulysse Bordeaux hội tụ đủ yếu tố người dùng cần. Ngoại hình đơn giản nhưng toát lên vẻ sang trọng cùng với chất lượng tuyệt hảo. Ngay khi vang ra đời nhận được nhiều lời khen của chuyên gia cũng như người dùng. Chai rượu này chắc chắn không làm thực khách thất vọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Vin De Bordeaux Ulysse Bordeaux
Rượu khoác lên mình màu đỏ tươi tắn len lỏi chút ánh tím vô cùng quyến rũ. Sắc màu rượu càng bùng nổ mạnh mẽ khi thưởng thức trong không gian lãng mạn. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho thị giác ngay khi chạm mắt. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây như nho, anh đào, phức bồn tử dâu rừng, sim. Tô điểm thêm mùi thảo mộc, hội, cà phê, caramel cùng chút gia vị.
Nhấp ngụm đầu tiên, thực khách cảm nhận rõ sự đan xen hài hòa giữa các tầng hương. Tạo nên mùi vị phức hợp, tươi ngon cùng những cảm xúc thăng hoa. Cấu trúc vang cân bằng giữ vị chát êm dịu cùng chút chua thấp. Rượu có độ cồn mức trung bình 14% phù hợp với mọi khẩu vị. Chai rượu này thưởng thức mọi lúc mọi nơi, dù ở hoàn cảnh nào vang tỏa sáng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Vin De Bordeaux Ulysse Bordeaux
Rượu sản xuất cũng giống như các dòng vang đỏ cùng phân khúc. Các bước đều được tính toán kĩ càng để đạt chất lượng cao. Nguyên liệu được chọn từ ba loại nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot sinh trưởng tại vùng Bordeaux. Đây là những loại nho danh tiếng bậc nhất vùng này chuyên làm nên những chai vang hảo hạng. Nho được kiểm nho độ chín hoàn hảo rồi thu hái bằng tay xếp thùng chuyển về công xưởng.
Tại đây, nho được chọn lọc thủ công những trái tươi ngon nhất cho vào nghiền ép. Hỗn hợp được lên men trong thời gian ngắn ở nhiệt độ dao động từ 30 đến 32 độ C. Tiếp theo, rượu gạn lọc bỏ bã rồi pha chế theo công thức và cho lão hóa thêm vài tháng. Bước này giúp vang thơm ngon, mềm mại và bộc lộ hết tiềm năng. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dãn nhãn trước khi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Vin De Bordeaux Ulysse Bordeaux
Rượu phục vụ ở nhiệt độ từ 16 đến 19 độ C. Có nhiều các làm mát vang trước khi dùng, thực khách lựa chọn cách phù hợp với mình. Đây là bước giúp chất rượu mát, dịu êm giúp uống ngon hơn nhiều. Cùng với đó, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị đậm đà, tươi ngon. Những món ăn như salat, thịt nướng, thịt quay, thịt hầm hay các món nướng. Ngoài ra cũng có thể dùng cùng pho mai, pate, xúc xích, thịt nguội, oliu. Một mình thưởng thức vang không hết bảo quản trong tủ rượu và uống trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.