Ý gắn liền với nhiều di tích lịch sử lâu đời, danh lam thắng cảnh đẹp. Bên cạnh đó, đất nước này còn có ngành rượu vang lớn mạnh thứ 2 thế giới. Vang Ý gây ấn tượng với khách hàng nhờ vào hương vị thơm ngon, phong cách phóng khoáng. Những thương hiệu nổi tiếng, những dòng vang thượng hạng ra đời thúc đẩy ngành rượu vang phát triển mạnh mẽ. Đưa tên tuổi rượu vang Ý lớn mạnh trên thị trường quốc tế. Một trong những dòng đang được khách hàng tin dùng hiên nay nhu rượu vang Ý Terre Di San Leonardo. Rượu mang sắc màu quyến rũ cùng hương vị đậm đà phù hợp với mọi thực khác. Trong những bữa tiệc có sự góp mặt của vang mang đến không khí tui tươi, ấm cúng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Terre Di San Leonardo
Rượu gây ấn tượng với màu đỏ ánh tím mộng mơ, sang trọng khiến ai nhìn cũng bị mê hoặc. Những ánh sắc càng trở nên lung linh khi thưởng thức trong không gian ấm cúng. Đưa lại gần, sắc màu rượu như đang khiêu vũ và mời gọi nêm thử. Nhấp ngụm đầu tiên, rượu lan tỏa hương trái cây chín mọng như nho, anh đào, việt quất, phức bồn tử. Thêm chút hương thảo mộc, quế, tiêu, cà phê cùng chút khói.
Những nốt hương trầm lắng tan từ từ trong khoang miệng để lại kết thúc nhe nhàng thơm ngon. Từng tầng hương hoàn quện với nhau hài hòa tạo nên tác phẩm tuyệt vời. Cấu trúc vang ổn định, cân bằng giữa vị chua, vị chát thể hiện rõ ở độ cồn 13%. Một kết thúc dài lâu, dẻo dai cùng kí ức khó quên mang đến giây phút tuyệt vời cho người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Terre Di San Leonardo
Rượu được kết hợp giữa 3 giống nho Cabernet Sauvignon Carmenere Merlot. Sự kết hợp hài hòa giúp nho phát huy hết tiềm năng vồn có của mình. Cùng với quy trình làm vang tỉ mỉ, cẩn thận của nhà làm rượu tạo nên dòng vang tuyệt hảo. Nho chín được thu hái thủ công nhẹ nhàng rồi cho vào thùng vận chuyển về nhà sản xuất. Sơ chế chọn những trái nho tươi, căng mọng rồi cho vào nghiền ép.
Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép được kiểm soát nhiệt độ không quá 32 độ C. Thời gian diễn ra từ từ được kiểm tra kiên tụ để không xảy ra sai xót. Rượu hoàn thành các bước cuối rồi cho vào ngâm ủ vài tháng để thơm ngon hơn. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và mang ra bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Terre Di San Leonardo
Rượu có độ cồn thấp dễ thưởng thức và dễ phục vụ cùng đồ ăn chế biến khác nhau. Thực khách có thể dùng trực tiếp rượu luôn nhưng uống mát sẽ hơn ngon nhiều. Nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C nên trước khi dùng bảo quản vang trong tủ rượu. Ngoài ra, rượu dùng kèm với món ăn kích thích vị giác mang đến bữa ăn ngon miệng. Những món như salat, thịt nguội, pho mai, xúc xích, các món nướng, món chế biến từ thịt đỏ….
Sau một ngày làm việc căng thẳng nhâm nhi ly vang giúp tinh thần dễ chịu, bình yên. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào, tích cực và vui vẻ.
Chưa có đánh giá nào.