Rượu vang đỏ Gianmarco Primitivo 18 Độ là dòng vang Ý cao cấp. Với ngoại hình sang trọng được nhà làm rượu đầu tư nhiều công sức. Chất lượng bên trong được khen ngợi với màu sắc quyến rũ cùng hương vị thơm ngon đặc biệt. Rượu trở thành thức uống chính trong những bữa tiệc sang trạng hay dùng làm quà tặng dịp đặc biệt. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và khẳng định tên tuổi của nhà làm rượu. Bạn còn đắn đo gì nữa mà không sở hữu một chai cho riêng mình. Rượu chắc chắn làm hài lòng mọi thực khách, kể cả người khó tính đến mấy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Gianmarco Primitivo 18 Độ
Rượu chưng ra ly có màu đỏ kèm theo chút ánh tím mộng mơ, đẹp mắt. Những ánh sắc tươi tắn, sặc sỡ dễ dàng chinh phục thị giác thực khách. Bên cạnh đó, rượu kéo theo hương thơm ngào ngạt của trái cây như anh đào, dâu rừng, sim, mận. Rượu còn khiến người dùng bất ngờ với mùi thảo mộc, khói, da thuộc, tiêu, gia vị cùng hương gỗ sồi mượt mà. Từng làn hương từ từ đi vào đánh thức mọi giác quan mang đến sự sảng khoái, dễ chịu.
Càng nhâm nhi thực khách càng thấy rõ chất rượu sánh mịn hòa cùng mùi vị thơm ngon. Từ đầu cho tới cuối rượu mang đến cho thực khách nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Lượng tannin cao nhưng mềm mại như nhung kết hợp cùng vị chua thấp tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Độ cồn 18% khá cao để lại dư vị mạnh mẽ, dài lâu sau nhiều giờ thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Gianmarco Primitivo 18 Độ
Chai rượu này được nhà làm rượu sản xuất theo quy trình truyền thống và bí quyết gia truyền. Các bước tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng. Rượu được làm nên từ loại nho Primitivo nổi tiếng của vùng làm vang Puglia. Nơi có khí hậu nắng ấm thuận lợi cho nho phát triển tạo nên mùi vị đậm đà, độ chát cao. Nho chín được thu hái thủ công vào buổi sáng rồi chuyển về nhà máy sớm nhất có thể.
Những trái cho tươi ngon được cho vào nghiền ép và lên men trong thùng thép. Quá trình được giám sát chặt chẽ của chuyên gia để không ảnh hưởng tới chất lượng. Kết thúc, rượu được cho vào lão hóa trong thùng gỗ sồi thời gian dài cho chín muồi. Đây là bước giúp hương vị đạt đến đỉnh cao, thơm ngon và mềm mại hơn. Cuối cùng, rượu đóng chai để nghỉ vài tháng trong hầm cho ổn định trước khi tung ra bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Gianmarco Primitivo 18 Độ
Những chai rượu được ngâm ủ kĩ các bước thưởng thức bao giờ cầu kì hơn một chút. Không tuân thủ đúng làm giảm mùi vị thơm ngon của rượu. Rượu phục vụ ở mức nhiệt từ 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng để vang thở decanter khoảng 30 phút giúp tăng thêm mùi vị, êm dịu hơn. Cùng với đó, món ăn kết hợp cùng rất đa dạng mang đến hương vị phức hợp. Như các món nướng, các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng, các loại salat…..Một mình nhâm nhi rượu không hết có thể bảo quản trong tủ rượu để hôm sau dùng nốt.
Chưa có đánh giá nào.