Rượu vang Ý Boccon Cabernet Riserva – Parco Del Venda là dòng vang cao cấp đến từ hãng rượu Parco Del Venda. Ngoài hình rượu toát lên sự sang trọng, đẳng cấp cùng kiểu dáng độc đáo thu hút ánh nhìn của khách hàng. Rượu được chuyên gia đánh giá cao màu sắc cũng như hương vị thơm ngon của rượu. Nhờ vào những ưu điểm nổi trội rượu được người sành vang săn lùng mỗi khi ra mắt. Rượu trở thành thức uống sử dụng nhiều trong những nhà hàng khách sạn sang trọng. Sự góp mặt của vang mang đến không khí vui tươi, hạnh phúc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Boccon Cabernet Riserva – Parco Del Venda
Để hiểu rõ từng tường tận về chai rượu này thì thực khách phải đi vào thưởng thức. Rượu xuất hiện với màu đỏ đậm sang trọng kích thích sự tò mò của thực khách. Bước đầu nhà làm rượu thành công chinh phục thị giác của người dùng. Tiếp đó, rượu lan tỏa hương thơm ngào ngạt của trái cây chín mọng như mận, anh đào, nho, phức bồn tử. Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi thảo mộc, quế, cà phê, socola cùng chút gỗ sồi đậm đà.
Từng tầng hương tấn công mạnh vào các giác quan khiến người dùng ngỡ ngàng. Chúng tạo nên tổng thể phong phú, đượm sâu vô cùng mới lạ. Rượu có độ tannin cao nhưng mượt mà, thêm chút chua dịu dàng đọng lại sâu bên trong vòm họng. Với độ cồn 15,5% khá cao nên ai không phải ai cũng thích thưởng thức. Rượu lý tưởng dành cho phái mạnh và những cuộc vui của họ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Boccon Cabernet Riserva – Parco Del Venda
Rượu áp dụng phương pháp làm vang truyền thống cùng bí kíp làm vang lâu đời của nhà làm rượu. Nguyên liệu là yếu tố tạo nên thành công của một dòng vang. Nhà làm rượu tính toán kĩ càng khi chọn nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc. Sự blend hoàn hảo giữa hai giống nho mang đến hương vị xuất chúng và giúp vang tạo điểm nhấn riêng. Nho chín độ hoàn hảo được thu hái thủ công cắt tùng chụm xếp thùng chuyển về công xưởng.
Nho được sơ chế cẩn thận rồi cho vào nghiền ép và lên men trong thùng thép ở nhiệt độ khoảng 30 độ C. Nhiệt độ cao quá làm chết con men và quá trình lên men sẽ bị dừng lại. Sau đó, rượu được gạn lọc kĩ, pha chế theo mong muốn của nhà làm rượu. Rượu bước vào khâu lão hóa trong thùng gỗ sồi để mềm mại, thơm ngon hơn. Rượu được đóng chai, dán nhãn và nghỉ trong hầm thêm thời gian trước khi đưa ra bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Boccon Cabernet Riserva – Parco Del Venda
Rượu được chuyên gia khuyên dùng ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Trước khi dùng cần làm mát vang trong tủ rượu để khi cần là có thưởng thức luôn. Rượu để thở decanter 20 đến 30 phút giúp tannin bớt nồng gắt, dịu êm hơn. Cùng với đó, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến bữa ăn hoàn hảo cùng dư vị khó quên. Những món ăn như salat, pate, đùi lợn muối, đuôi bò hầm rau củ, thịt nướng, pizza, mì Ý, khoai tây chiên lắc pho mai. Thực khách có thể chế biến món ăn theo phong cách Ý, ấn, Hàn cũng lý tưởng dùng cùng vang.
Chưa có đánh giá nào.