Những chai rượu vang Ý luôn được đánh giá cao trên thị trường quốc tế. Đất nước này không ngừng cải tiến, làm mới mình để phù hợp với tiêu trí của khách hàng. Chai rượu vang Ý Conte Di Campiano Cannonau Di Sardegna Riserva là ví dụ điển hình. Ngay khi ra mắt, rượu được chuyên gia đánh giá cao từ màu sắc cho tới hương vị. Nhờ vậy, rượu thu hút được đông đảo khách hàng và trở thành thức uống không thể thiếu hàng ngày của họ. Mang đến giá trị tinh thần to lớn và âu sâu vào tiềm thức khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Conte Di Campiano Cannonau Di Sardegna Riserva
Rượu khi rót ra có màu đỏ sặc sỡ, tươi sáng lôi kéo thị giác thực khách. Những ánh sắc được ví như bó hoa nhiều sắc màu. Ngay sau đó, thực khách cảm nhận rõ mùi trái cây chín như anh đào, sim, dâu tây, mận. Tô điểm thêm mùi khoáng chất, gia vị, tiêu, cà phê cùng chút da thuộc. Những mùi vị tách biệt nhưng kết hợp với nhau vô cùng hài hòa mang đến sự phức hợp, đậm đà.
Chúng len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn làm thức tỉnh mọi kí ức bị bỏ quên. Mang đến cảm giác lâng lâng, lạ lẫm cùng giây phút thư giãn cho thực khách. Lượng tannin vừa phải, mượt mà thêm chút chua nhẹ rất dễ thưởng thức. Để lại dư vị dai dẳng, vấn vương mãi trong tâm trí thực khách. Chính vì vậy, dù phục vụ trong hoàn cảnh nào vang cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Conte Di Campiano Cannonau Di Sardegna Riserva
Chắc bạn cũng thắc mắc không biết chai rượu này được sản xuất thế nào? Rượu áp dụng phương pháp sản xuất hiện đại cùng bí kíp riêng của nhà sản xuất. Các bước đều được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận để đạt chất lượng cao. Rượu dùng loại nho Cannonau để làm nguyên liệu. Nho được thu hái khi đạt độ chín và lượng đường hoàn hảo. Chuyển về nhà máy sơ chế, làm sạch cho vào nghiền ép.
Quá trình lên men diễn ra trong thời gian ngắn được kiểm soát nhiệt độ liên tục. Trong bước này con men sẽ biến lượng đường thành rượu mau lẹ. Hiện tượng lên men ngừng lại khi không còn đường chuyển thành rượu. Tiếp đến được gạn lọc, pha chế theo công thức riêng của nhà làm rượu. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán nhãn trước khi tung ra thị trường bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Conte Di Campiano Cannonau Di Sardegna Riserva
Để thưởng thức trọn vẹn hương vị rượu thì thực khách nên am hiểu về các bước cơ bản thưởng thức. Trước tiên, rượu được làm mát trong tủ bảo quản ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Có thể ướp vang trong xô đá 30 phút trước khi dùng. Bên cạnh đó, ,món ăn lý tưởng dùng cùng vang như pate, pizza, salat, các món chế biến từ thịt đỏ….Rượu cũng rất thích hợp với các món chế biến theo phong cách Châu Âu, Ý, Ấn, Nhật. Sự đồng điệu giữa hai hương vị mang đến bữa ăn ngon miệng.
Chưa có đánh giá nào.