Ý nổi tiếng với nhiều vùng trồng nho, làm vang danh tiếng thế giới. Mỗi vùng rượu có hương vị cũng như phong cách riêng để chinh phục khách hàng. Vùng làm vang lớn, danh tiếng Puglia chuyên cho ra đời những chai vang hảo hạng. Tiêu biểu có dòng vang đỏ L’Unico Reserva Primitivo Di Manduria dành được nhiều lời khen có cánh của chuyên gia. Nhờ vậy, rượu thường xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp. Sự hiện diện của vang mang đến không gian ấm cúng, vui tươi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ L’Unico Reserva Primitivo Di Manduria
Đi vào thưởng thức, thực khách bị lôi cuốn bởi màu đỏ tươi sáng, rực rỡ của vang. Những ánh sắc tưởng chừng đơn giản nhưng như có ma lực lôi kéo ánh nhìn của thực khách. Mang tới những cảm xúc mới mẻ, thăng hoa sau mỗi ngụm vang. Ngay lúc đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín như mận, sim, anh đào. Nhấp ngụm đầu tiên thực khách cảm nhận rõ mùi quế, khói, thuốc lá, tiêu cùng hương gỗ sồi.
Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể hài hòa, sâu lắng chiếm trọn trái tim người dùng. Hương vị rượu lan tỏa tốt trong khoang miệng đủ sức chinh phục khẩu vị người dùng. Ngoài ra, rượu có độ cồn 16% khá cao nhưng chất rượu mềm mại rất dễ dùng. Ai thích khám phá hương vị rượu thì chai rượu này lý tưởng dành cho bạn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ L’Unico Reserva Primitivo Di Manduria
Rượu được khách hàng tin dùng nhờ vào nhiều yếu tố. Đầu tiên là quy trình làm vang truyền thống đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu quyết định thành công cua vang nên được nhà làm rượu tính toán kĩ càng. Khi chọn nho Primitivo trồng tại vùng Puglia. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường cho các loại nho đỏ phát triển tốt. Nho chín mọng được thu hái bằng tay để tránh xây xước, dập nát. Chuyển về nhà máy sản xuất chọn lọc lại lần nữa rồi cho vào nghiền ép.
Quá trình lên men trong thời gian ngắn được kiểm tra liên tục của chuyên gia. Rượu tiếp tục cho vào ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thời gian dài để có hương vị đặc biệt. Đây cũng là giai đoạn giúp vang hoàn thiện bản thân và tăng thêm mùi vị. Rượu đạt mọi tiêu chuẩn đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ L’Unico Reserva Primitivo Di Manduria
Bạn chưa biết thưởng thức vang thế nào cho đúng để có hương vị trọn vẹn. Sau đây có vài mẹo giúp hương vị rượu lộc lộ hết ưu điểm. Rượu dùng mát sẽ ngon hơn nên trước khi dùng làm mát vang trong tủ rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Rượu phục vụ cùng món ăn mang đến sự đậm đà, bữa ăn ngon miệng hơn. Như thịt nướng, thịt chiên, thịt quay, đuôi bò hầm,bò xào nấm, sườn cừu nướng. Hay món ăn chế biến đơn giản như xúc xích, đùi lợn muối, thịt nguội, pate.
Chưa có đánh giá nào.