Rượu vang Ý Salvano Ca Del Gallo Max Cuvee 86 là gương mặt sáng giá của hãng Salvano. Ngay khi ra mắt, rượu nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên gia cũng như người yêu vang. Từ ngoại hình cho đến chất lượng bên trong mang tới sự hoàn mỹ. Chỉ khi thưởng thức bạn mới cảm nhận hết giá trị chứa đựng trong từng giọt vang. Không có gì ngạc nhiên khi bạn bắt gặp vang trong những bữa tiệc hay giỏ quà tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Salvano Ca Del Gallo Max Cuvee 86
Đi vào thưởng thức, thực khách ngỡ ngàng trước màu đỏ đậm vô cùng sang trọng của vang. Những sắc màu rực rỡ, tươi sáng thu hút mọi ánh nhìn. Màu rượu được nhiều thực khách ví như màu của những tà váy đỏ lộng lẫy của người thiếu nữ. Đưa lên mũi ngửi thực khách cảm nhận rõ mùi trái cây chín mọng của sim, mận, dâu rừng. Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi da thuộc, cà phê, tiêu, khoáng chất cùng hương gỗ sồi.
Từng giọt vang sánh mịn lan tỏa khắp khoang miệng đi vào các giác quan khiến người dùng thích thú. Sự đan xen giữa các hương vị tạo nên sự phức hợp, tươi mới. Rượu được cân bằng giữa vị chát, vị chua, vị ngọt tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Với độ cồn 15% khá cao nên không phải ai cũng thích. Rượu phù hợp với những ai ưa khám phá hương vị.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Salvano Ca Del Gallo Max Cuvee 86
Chai rượu này được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng bí kíp riêng của nhà làm rượu. Nguyên liệu được chọn từ các loại nho 30% Cabernet Sauvignon, 20% Merlot, 50% Barbera. Khi hết hợp với nhau các loại nho phát huy hết tiềm năng tạo nên hương vị rượu xuất sắc. Những vườn nho được canh tác cẩn thận trong từng giai đoạn sinh trưởng. Vào mùa thu hoạch, nho được kiểm tra độ chín rồi hái thủ công chuyển về nhà máy.
Tiến hành sơ chế loại bỏ các yếu tố không cần, làm sạch và cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép được kiểm soát nhiệt độ. Hoàn tất, rượu được chuyển qua lão hóa trong thùng gỗ sồi vài tháng để mềm mại hơn. Rượu được đóng chai, hoàn tất ngoại hình chuẩn bị tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Salvano Ca Del Gallo Max Cuvee 86
Chai rượu vang này sẽ thơm ngon hơn khi thưởng thức đúng cách. Nhiệt độ lý tưởng để dùng vang rơi vào khoảng 16 đến 18 độ C. Nên trước khi dùng cần làm mát vang để giúp uống hơn. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng như các món nướng, các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng….Hay các món chế biến từ pho mai, thịt nguội, đùi lợn muối, salami. Mang đến hương vị phức hợp, đậm đà in sâu vào tâm trí người dùng.
Bảo quản vang nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào. Mỗi thực khách nên sắm cho mình chiếc tủ bảo quản rượu để bảo quản vang tốt hơn.
Chưa có đánh giá nào.