Nhà làm rượu Varvaglione 1921 có tiếng tăm ở nước Ý. Với nhiều dòng vang giá không quá cao nhưng chất lượng tuyệt vời. Phải kể đến, dòng rượu vang đỏ V3 Negroamaro Del Salento hội tụ đủ yếu tố người dùng cần. Với màu sắc quyến rũ cùng phong cách trẻ trung vang dễ dàng chinh phục được khẩu vị người dùng. Nhờ vậy, vang thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc như sinh nhật, gặp gỡ bạn bè, đối tác…. Chắc chắn không làm bạn thất vọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ V3 Negroamaro Del Salento
Đi vào thưởng thức, thực khách bị lôi kéo bởi màu đỏ đậm cùng ánh tím mộng mơ của vang. Những ánh sắc tươi sáng, đẹp mắt hút hồn biết bao người. Sắc màu rượu được ví như màu của viên đá quý hiếm. Đây cũng là tiền đề giúp vang chinh phục được người dùng. Bên cạnh đó, rượu tấn công khứu giác với mùi trái cây chín mọng như phức bồn tử, mâm xôi, sim…
Chưa dừng lại ở đó, rượu gây chú ý với mùi thảo mộc, quế, hồi, khoáng chất. Từng giọt vang sánh mịn mang theo hương thơm phức hợp, đậm đà đi vào các giác quan. Để lại nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ, dễ chịu cho người dùng. Lượng tannin mượt mà hài hòa với acid, thêm chút ngọt tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Đặc biệt, rượu có độ cồn 14% lý tưởng cho mọi tín đồ yêu vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ V3 Negroamaro Del Salento
Chai rượu vang này được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng bàn tay khéo léo của nhà làm vang. Các công đoạn được thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu để đảm bảo chất lượng. Khâu chọn nguyên liệu được tính toán kĩ càng khi lấy nho Negroamaro trồng tại vùng Puglia. Đây là loại nho có độ tannin cao, đậm đà nhưng mềm mại như nhung. Khi đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng xếp thùng mang về nhà máy.
Tại đây, chúng được chọn lọc những trái chất lượng đem làm sạch rồi cho vào ép. Tiến hành lên men trong thời gian ngắn ở nhiệt độ được giám sát. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để đạt hương vị đỉnh cao cùng cùng điểm nhấn khó quên. Rượu được đóng chai khi đạt mọi tiêu chuẩn đề ra.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ V3 Negroamaro Del Salento
Rượu vang có các thưởng thức khác với các loại rượu khác. Để rượu phát huy hết tiềm năng cần tuân thủ đúng quy trình. Đầu tiên, rượu làm mát trong tủ bảo quản ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Giúp chất rượu man mát, dịu êm và uống ngon hơn nhiều. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng rất đa dạng như các món ăn chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng. Với những người bận rộn những món ăn phù hợp như salat, thịt nguội, pate, trâu gác bếp.
Nhiệt độ ở Việt Nam thất thường ảnh hưởng nhiều đến chất lượng rượu nếu bảo quản không đúng cách. Tốt nhất nên bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản chuyên biệt.
Chưa có đánh giá nào.