Rượu vang sủi Baglietti No.7 Vino Spumante Rose đến từ Ý với ngoại hình đẹp mắt khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Rượu đựng trong chai thủy tinh trong suốt lấp lánh như ngôi sao sáng. Đây là bước đầu thành công giúp vang chiếm được cảm tình của khách hàng. Ẩn sâu bên trong hương vị ngọt ngào cùng sắc màu tươi sáng chiếm trọn trái tim của người dùng. Rượu hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng sau mỗi ngụm vang. Chính vì vậy, chai champagne này thường được dùng mở màn cho những bữa tiệc sôi động, náo nhiệt như khai trương, sinh nhật, đám cưới,…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Baglietti No.7 Vino Spumante Rose
Rượu sở hữu màu hồng nhạt tươi tắn cùng những ánh sắc rực rỡ rất hấp dẫn. Khi rót ra ly chuyên dụng sắc màu rượu càng bùng nổ mạnh mẽ khiến bao người si mê. Cùng lúc đó, rượu tấn công khứu giác với hương thơm ngọt ngào của trái cây tươi. Những làn hương nhẹ nhàng lan tỏa gợi đến mùi lê, táo xanh, dứa, cam, bưởi,… Người dùng còn cảm nhận rõ mùi hương hoa, mật ong, vani, hoa quả sấy.
Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn và không thoát ra được. Từng giọt vang mịn màng chảy xuống cuống họng để lại dư vị êm ái, tươi ngon cùng điểm nhấn khó quên. Chai rượu vang hồng này có độ cồn 11% nên ai cũng cũng thưởng thức được. Đặc biệt, rượu rất thích hợp với phái nữ và uống hàng ngày rất có lợi cho sức khỏe.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Baglietti No.7 Vino Spumante Rose
Chai rượu này sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc tân tiến. Phải kể tới bàn tay khéo léo, tâm huyết của nhà làm rượu Baglietti gửi gắm vào rượu. Các công đoạn sản xuất được tính toán kĩ càng, tỉ mỉ để vang đạt chất lượng cao nhất. Từ khâu chọn nguyên liệu đã được tuyển lựa kĩ càng để đảm bảo chất lượng đầu vào. Chai vang này được làm ra từ việc kết hợp nhiều giống nho khác nhau được trồng ở vùng Veneto, nước Ý.
Nho được thu hái thủ công nhẹ nhàng rồi vận chuyển về nhà máy. Ở đây, nho được chọn lọc, sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép. Các công đoạn sản xuất tiếp theo được tiến hành như làm vang hồng. Sau đó, vang được chuyển qua lên men thứ cấp trực tiếp trong chai. Quá trình này rất phức tạp đòi hỏi chuyên môn giỏi để vang đạt chất lượng hoàn hảo. Quá trình này luôn được giám sát chặt chẽ để tránh xảy ra sai xót. Công đoạn đóng chai cũng cầu kì như quấn dây thiếc nhỏ quanh nút chai rồi bọc giấy bạc. Khi mở nút có tiếng nổ rất vui tai và chất rượu sủi tăm li tỉ rất đẹp. Đây là điểm nổi bật để thu hút khách hàng của vang.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Baglietti No.7 Vino Spumante Rose
Rượu được khuyên thưởng thức ở độ lạnh sâu từ 4 đến 6 độ C và ngâm trong xô đá để duy trì nhiệt độ. Lúc này chất rượu mát lạnh, êm dịu giúp uống dễ hơn. Ngoài ra, các món ăn phục vụ cùng vang mang đến hương vị phong phú, đậm sâu cùng dư vị dài lâu. Những món ăn thích hợp như salat, súp, trứng cá tầm, sushi, mực hấp, cá nướng,… Hay các món tráng miệng, các loại bánh, hoa quả sấy. Rượu đã mở nút thưởng thức trong 1 lần đảm bảo hương vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.