Rượu Vang Đỏ Abtao Cabernet Sauvignon

Xuất xứ

Chile

Vùng làm vang

Colchagua Valley

Giống nho

Cabernet Sauvignon

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Abtao

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang đỏ Abtao Cabernet Sauvignon là chai vang đến từ Chile. Với giá thành rẻ mà chất lượng không thua kém chai vang cùng phân khúc đến từ quốc gia khac. Rượu trở thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc như sinh nhật, đám cưới, liên hoan,… Rượu cũng thường xuyên xuất hiện trong những giỏ quà tặng những dịp đặc biệt hay lễ tết. Rượu hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Chai rượu này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Abtao Cabernet Sauvignon

 

Ngoại hình của vang được nhà sản xuất Abtao thiết kế đơn giản nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn. Khi thưởng thức, người dùng còn bị thu hút bởi màu đỏ đậm cùng ánh sắc bí ẩn. Những sắc màu tưởng như đơn điệu nhưng lại khiến bao người si mê. Cùng lúc đó, rượu bùng nổ mạnh mẽ với hương thơm của trái cây chín mọng như mận, phức bồn tử, mâm xôi, việt quất, dâu rừng. Xen lẫn là mùi hương thảo mộc, gia vị, tiêu, vani cùng chút đá lửa.

Những làn hương mỏng manh kết hợp với nhau hài hòa tạo nên sự phức hợp. Càng thưởng thức, thực khách cảm nhận rõ hương vị thơm ngon, tươi mới. Mang đến những cảm xúc thăng hoa, ngất ngây ôm trọn trái tim người dùng. Hàm lượng tannin cao nhưng mượt mà hài hòa với vị chua, vị ngọt. Tất cả tạo nên cấu trúc cân bằng cùng dư vị dài lâu, dai dẳng khiến người dùng nhớ mãi. Rượu có nồng độ cồn 13,5%, khá nhẹ nên ai cũng thưởng thức được.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Abtao Cabernet Sauvignon

 

Chai rượu này sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng bí quyết sản xuất lâu năm. Nguyên liệu trưởng thành lên chai vang này là giống nho Cabernet Sauvignon. Nho phát triển thuận lợi nhờ vào khí hậu, đất đai phì nhiêu của vùng Colchagua Valley tạo nên hương vị xuất sắc.

Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái bằng máy công nghiệp rồi chuyển về nhà máy sơ chế. Những trái nho tươi ngon nhất được cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt đọ lạnh và được kiểm soát chặt chẽ bởi chuyên gia để vang đạt chất lượng cao nhất. Sau đó, rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi để hoàn thiện màu sắc và hương vị. Khi đạt chất lương, rượu được đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường. Rượu đưa tới tay người dùng đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt vời. Hiện nay rượu đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Abtao Cabernet Sauvignon

 

Chai rượu vang đỏ này được khuyên thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Giúp chất rượu mát lạnh, êm dịu và uống ngon hơn. Ngoài ra, rượu phục vụ cùng món ăn như salat, thịt nướng, thịt quay, các món hầm, pizza, mì ý, bò xào nấm,… Các món chế biến theo phong cách riêng cũng rất lý tưởng để dùng cùng vang. Rượu đã mở nút phải bảo quản trong tủ rượu và chỉ uống trong 3 ngày để đảm bảo hương vị.

Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh ánh mặt trời rọi vào. Tốt nhất là bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng để giúp đảm bảo hương vị và kéo dài tuổi thọ của vang.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Abtao Cabernet Sauvignon”