Rượu Vang Trắng Rato Sauvignon Blanc

Xuất xứ

Chile

Vùng làm vang

Rapel Valley

Giống nho

Sauvignon Blanc

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Rato

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Trắng Rato Sauvignon Blanc là chai vang có hương vị vô cùng tuyệt vời. Đây cũng là dòng vang trắng rất phổ biến tại Chile cùng nhiều quốc gia khác. Hơn nữa, vang có giá thành siêu tiết kiệm nên rất đáng để bạn lựa chọn. Chính vì vậy, rượu được nhiều khách hàng chọn thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm gia đình hay các bữa tiệc. Sự góp mặt của vang sẽ mang đến không khí ấm cúng, vui tươi.

Rượu Vang Trắng Rato Sauvignon Blanc

Rượu Vang Trắng Rato Sauvignon Blanc

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Rato Sauvignon Blanc

 

Những giá trị tuyệt vời của vang bộc lộ qua ba yếu tố chính. Yếu tố thứ nhất là màu sắc mà người dùng quan sát được bằng mắt thường. Rượu xuất hiện với màu vàng rơm tươi sáng, lung linh thu hút ánh nhìn. Cùng lúc đó, rượu mang đến hương thơm nồng nàn của trái cây tươi. Đó là sự tổng hoà giữa nhiều nốt hương như táo, lê, cam, quýt,… Ngoài ra, đan xen một chút hương hoa trắng, vani, mật ong và trái cây khô.

Đây cũng là thứ khiến khách hàng ấn tượng sâu sắc nhất. Nó quyết định rằng chai vang có giữ chân được khách hàng hay không. Rượu còn được kết hợp hài hòa giữa vị chua dịu dàng, chút chát, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Rượu đạt nồng độ cồn 13,5%, khá nhẹ nhàng nên ai cũng thưởng thức được. Dư vị đọng lại mượt mà, êm dịu cùng ấn tượng khó quên.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Rato Sauvignon Blanc

 

Phương pháp sản xuất vang hài hoà giữa nét hiện đại và truyền thống. Truyền thống ở các tiêu chuẩn khắt khe, những công thức đã có từ nhiều năm trước. Hiện đại ở chỗ có sự hỗ trợ từ máy móc giúp quá trình sản xuất nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên vẫn có những khâu được thực hiện thủ công để đảm bảo chất lượng rượu. Nho Sauvignon Blanc là giống nho được nhà sản xuất Rato chọn làm nguyên liệu chính cho chai vang này. Ở vùng Rapel Valley có rất nhiều giống nho nổi tiếng được trồng. Nhưng Sauvignon Blanc vẫn là một trong những giống nho được trồng phỏ biến nhất.

Vào mùa thu hoạch, những chùm nho chín mọng được thu hái vào những buổi sáng sớm. Nho được vận chuyển về nhà máy ngay sau khi thu hoạch. Tại nhà máy, nho được tách cuống và làm sạch rồi cho vào nghiền ép. Tiếp theo, nước nho được cho lên men lạnh cùng một số nấm men tự nhiên. Hoàn thành lên men, rượu vang đã ra đời nhưng chưa đủ chín muồi để phục vụ khách hàng. Vì thế người ta lại đưa chúng vào các thùng gỗ sồi để ngâm ủ thêm thời gian. Khi đạt chất lượng hoàn hảo, rượu được đóng chai, dán nhãn rồi cho nghỉ trong hầm rượu. Cuối cùng, những chai rượu vang thành phẩm với chất lượng hoàn hảo được đưa ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Rato Sauvignon Blanc

 

Nhiệt độ lý tưởng nhà sản xuất khuyên dùng cho chai vang này là từ 4 đến 6 độ C. Trong quá trình thưởng thức bạn nên ướp vang trong xô đá để đảm bảo chất rượu mát lạnh, êm dịu. Cùng với đó, rượu có thể kết hợp với nhiều loại món ăn chế biến khác nhau mang đến hương vị thơm ngon. Những món ăn thích hợp với chai rượu vang trắng này như cá hấp, tôm nướng, gà hầm, vịt quay, mực hấp, trứng cá hồi, cá tầm nướng,… Hay các món tráng miệng như trái cây tươi, các loại bánh, hoa quả sấy,…

Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời rọi vào. Tốt nhất là bảo quản vang trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng hoặc trong hầm rượu. Việc này sẽ giúp vang lưu trữ được lâu hơn và đảm bảo chất lượng luôn thơm ngon.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Rato Sauvignon Blanc”