Chai rượu vang đỏ Cleopatra Montepulciano mang đậm hơi thở Ai Cập – từ tên gọi cho tới ngoại hình. Và với nét phá cách như thế, không khó gì để rượu ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Nhưng ấn tượng từ ngoại hình thôi chưa đủ tạo nên thành công. Rượu phải thật sự ngon mới có thể vươn tầm thế giới và chinh phục được thực khách. Thật tuyệt là chai vang Ý này lại sở hữu cả điều đó nữa. Rượu hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng sau mỗi lần thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Cleopatra Montepulciano
Có thể nói, đây là một chai rượu vang đỏ tài sắc vẹn toàn. Bởi nó không chỉ ngon mà hình thức cũng rất hút mắt. Rượu có màu đỏ ruby cực kỳ ấn tượng. Rượu đã thành công thu hút cái nhìn của thực khách ngay từ lần tiếp xúc đầu. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây tươi. Hương thơm này có sức tấn công mạnh mẽ vào khứu giác của thực khách. Làn hương mỏng manh ấy đủ sức đánh gục mọi trái tim. Rượu được kiến tạo nên bởi nhiều thành phần như là mâm xôi, mận chín và anh đào đỏ.
Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi hương của thảo mộc, cà phê, socola, bánh mì nướng cùng hương gỗ sồi. Những hương vị hòa quện với nhau hài hòa tạo nên sự phức hợp, tươi mới. Với vị chát nhẹ xen lẫn chút chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Kết thúc mượt mà, dai dẳng để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Cleopatra Montepulciano
Nho Montepulciano sinh trưởng tại vung Abruzzo được lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất dòng vang này. Những trái nho phải trải qua rất nhiều công đoạn mới có thể cho ra đời thành phẩm. Nho chín được thu hoạch thủ công bởi những người nông dân nhiều năm trong nghề. Họ dùng đôi bàn tay lành nghề hái nho xuống để chúng tránh bị dập nát.
Sau đó, nho được chuyển cho công xưởng chế biến kĩ càng rồi cho vào nghiền ép. Hỗn hợp nước nho được lên men trong điều kiện nhiệt độ lạnh. Quá trình lên men diễn ra trong những thùng thép không gỉ cũng với nấm men vi sinh. Tiếp đó, rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi. Công đoạn này đảm bảo cho hương vị rượu phát triển tối đa. Mọi phẩm chất của nó đều được hoàn thiện sau quá trình lão hoá. Vang thành phẩm phải đạt chuẩn cả về màu sắc, về mùi vị và nồng độ cồn. Khi đó rượu đem đóng chai và hoàn tất công đoạn cuối.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Cleopatra Montepulciano
Cầm trên tay chai vang chất lượng này, bạn hãy chú tâm tới điều kiện bảo quản và cách thưởng thức. Đó là cách đơn giản nhất để trân trọng giá trị của vang. Rượu đạt hương vị thơm ngon nhất ở mức nhiệt 15 – 18 độ C nên cần ướp lạnh trước khi dùng. Các món ăn phù hợp để dùng kèm với vang như phô mai, thịt nướng, pate, lườn ngỗng hun khói, thịt nguội, salami, ô liu,… Hai hương vị hòa quện với nhau tạo nên sự phức hợp, đậm đà.
Vào dịp cuối tuần gia đình sum vầy thưởng thức vang cùng người thân yêu thì quá tuyệt vời, Sự góp mặt của rượu mang đến sự vui tươi, ấm cúng.
Chưa có đánh giá nào.