Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau. Mỗi loại rượu có hương vị, phong cách riêng phù hợp với từng thực khách. Nhưng vang Pháp bao giờ cũng được khách hàng ưu ái và quan tâm hơn. Nhờ vào kinh nghiệm làm vang lâu đời và chất lượng miễn chê. Tiêu biểu là chai rượu vang Pháp Fleur De Mons Margaux có giá thành phù hợp với đa số khách hàng. Rượu hội tụ đủ các yếu tố người dùng cần cùng dấn ấn riêng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Fleur De Mons Margaux
Rượu có ngoại hình được thiết kế đơn giản với mẫu chai thủy tinh dung tích 750ml nhỏ, nhẹ. Đây là điểm đặc trưng chung của rượu vang Pháp. Nhà làm rượu chỉ tập chung vào chất lượng bên trong chứ ngoại hình không được quan tâm nhiều. Khi đi vào thưởng thức, thực khách sẽ bất ngờ trước hương vị cũng như sắc màu của rượu. Rượu khoác lên mình màu đỏ ánh tím rực rỡ thu hút thị giác. Cùng với đó, rượu mang đến hương thơm nồng nàn của nho chín và trái cây tươi.
Gợi đến mùi hương của mận chín, anh đào, việt quất, phúc bồn tử xen lẫn mùi hương thảo mộc, cà phê và da thuộc. Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi socola, vani cùng hương gỗ sồi mượt mà. Từng tầng hương đua nhau lan tỏa xâm chiếm mọi giác quan mang đến nhiều cảm xúc mới lạ. Với độ tannin mềm mại thêm chút chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Rượu đạt nồng độ cồn 13,5%, khá nhẹ nên không kén người thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Fleur De Mons Margaux
Rượu được làm nên từ ba loại nho là Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot trồng tại vùng Bordeaux. Vùng này nổi tiếng với các dòng rượu vang được làm nên từ nhiều giống nho. Vì vậy rượu vùng Bordeaux luôn mang hương vị phức hợp với những nét đặc trưng riêng. Nhà làm rượu Fleur De Mons đã tính toán công thức rất kĩ để tạo nên chai vang hảo hạng.
Nho sắp đến ngày thu hoạch được kiểm tra độ chín, lượng đường kĩ càng. Quy trình thu hoạch hoàn toàn thủ công để đảm bảo chất lượng. Chuyển về nhà máy nho được hoàn tất các công đoạn sơ chế rồi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men diễn ra trong những thùng thép ở nhiệt độ thích hợp trong thời gian ngắn. Sau đó, rượu được chuyển sang ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi vài tháng ở phát huy tối đa hương vị. Cuối cùng, rượu được đóng chai và hoàn tất ngoại hình rồi đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Fleur De Mons Margaux
Rượu vang đỏ thưởng thức trong ly miệng rộng bầu to giúp hương vị lan tỏa mạnh mẽ và tiếp xúc với không khí nhanh hơn. Đầu tiên, rượu được làm lạnh khoảng 15 đến 16 độ C nên trước đó bạn có thể bảo quản trong tủ rượu. Bên cạnh đó, rượu phục vụ cùng các món ăn sẽ mang đến hương vị đậm đà, sâu lắng. Gợi ý những món ăn thích hợp như salat, nầm bò nướng, sườn nướng, thịt chiên, thịt nguội, salami, pizza,… Hãy thưởng thức vang cùng người thân yêu để cảm nhận sự tuyệt vời của vang đem lại.
Chưa có đánh giá nào.