Bạn muốn tìm một chai vang làm quà biếu nhưng lại đang đau đầu không biết chọn dòng nào. Rượu giá bình dân thì lo không đủ chân thành. Rượu cao cấp thì giá thành lại quá đắt đỏ. Chai rượu vang đỏ Margaux De Brane đến từ Pháp hội tụ đủ yếu tố khách hàng cần. Với hương vị phức hợp, sắc màu tinh tế cùng phong cách riêng. Nhưng mức giá rượu lại thích hợp với túi tiền đa số khách hàng. Chính vì vậy, rượu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Trở thành thức uống chính trong mọi bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Margaux De Brane
Người ta luôn chấm điểm một dòng vang qua những yếu tố như màu sắc và mùi vị. Đầu tiên, rượu kích thích thị giác với màu đỏ ánh tím cùng ánh sắc tươi sáng. Khi rót ra ly, sắc màu rượu càng bùng nổ mạnh mẽ khiến ai nhìn cũng mê. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm ngọt ngào của trái cây tự nhiên. Trong đó có anh đào, dâu tây, mân xôi, việt quất, phức bồn tử…Xen lẫn hương thảo mộc, gia vị, tiêu đen, bánh mì nướng, cà phê. Ẩn sâu bên trong hương gỗ sồi mượt mà vấn vương mãi trong cuống họng.
Chất vang sóng sánh, có thể quan sát được bằng mắt khi lắc nhẹ ly rượu. Nhưng khi trực tiếp thưởng thức, người dùng sẽ còn nhận thấy cơ thể vang mịn mượt như nhung. Lượng tannin mượt mà, êm ái hòa quện với độ chua êm dịu tạo nên cấu trúc cân bằng. Hậu vị bền bỉ, dai dẳng lưu lại những ấn tượng rất sâu sắc trong lòng mỗi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Margaux De Brane
Mất một thời gian rất dài để ủ thành công nên chai rượu vang này. Quá trình sản xuất cũng đòi hỏi nhiều tâm huyết, công sức của nhiều con người. Dòng nho Merlot có tỉ lệ 57% và Cabernet Sauvignon với 43% hòa quyện vào nhau tuyệt đối. Với phẩm chất tuyệt vời chúng đã làm nên thành công của rượu.
Công đoạn thu hoạch nho diễn ra thủ công của những người công nhân giàu kinh nghiệm. Sau khi hái về, chúng được sơ chế tỉ mỉ cho vào nghiền. Tiếp theo rượu được cho vào lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ kiểm soát. Rượu đước vào khâu lão hóa để trong thùng gỗ sồi thời gian dài. Quá trình này giúp rượu hoàn thiện tuyệt đối hương vị và đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công đoạn sau cùng là đóng chai và hoàn thiện bao bì sản phẩm, xuất ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Margaux De Brane
Khi được thưởng thức ở nhiệt độ từ 14 đến 18 độ C, hương vị hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, rượu cần để thở giúp tannin mượt mà, cùng hương vị thơm ngon hơn. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng như thịt nướng, thịt quay, bò xào, salat, sườn nướng….. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất trong bữa ăn của mình. Một ly vang mát lạnh giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.
Chưa có đánh giá nào.