Rượu vang trắng Louis Jadot Batard Montrachet Grand Cru tới từ nước Pháp. Đây là dòng vang siêu phẩm mang thương hiệu Louis Jadot danh giá bậc nhất thế giới. Chai rượu này mang hương vị thơm ngon xuất sắc cùng màu sắc độc đáo. Với những ưu điểm vượt trội khiến bao người xoa xuyến. Ở Việt Nam, rượu được giới sành vang săn lùng cho bộ sưu tập của mình. Nó trở thành cái tên hót trong nhiều năm quá và chiếm vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Louis Jadot Batard Montrachet Grand Cru
Vang có màu vàng rơm cùng ánh sắc tươi sánh vô cùng hấp dẫn. Màu sắc toát lên sự sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên làm tan chảy bao trái tim. Mang đến cảm giác gần gũi, thân quen cùng nhiều cảm xúc khác nhau. Cùng lúc đó, rượu lan tỏa làn hương thơm ngát đến từ trái cây tươi. Nó dần mở ra với sự xuất hiện của cam, chanh, lê, dứa, dưa hấu…. Ngoài ra, rượu còn điểm xuyết hương hoa trắng, cần tây, hạnh hân, vanilla và hương gỗ sồi mượt mà.
Chất vang rất mịn màng, dẻo dai nhờ hàm cấu trúc hoàn hảo. Với nhiều sắc thái riêng được tạo nên từ vị chát, vị chua, vị ngọt. Dư vị dẻo dai, êm dịu mở ra một quá trình trải nghiệm vô cùng hoàn hảo từ đầu cho tới cuối. Chắc chắn, vang đã thành công lưu lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Ngoài ra, rượu có độ cồn 13,5% ở mức vừa phải và dễ chiều miệng người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Louis Jadot Batard Montrachet Grand Cru
Bạn có tò mò rằng chai rượu xuất sắc này được tạo ra như thế nào không?. Vào độ tháng 8 đến tháng 10 mỗi niên vụ, nho Chardonnay chín mọng được hái thủ công. Chúng được chuyển về nhà máy nhanh nhất có thể để đảm bảo chất lượng. Tiếp theo, nho được sơ chế thật và hoàn tất các bước trước khi cho vào ép nhẹ. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thấp.
Tiếp nối, rượu chuyển qua ngâm ủ thùng gỗ sồi của Pháp thời gian dài. Nhằm giúp tăng thêm mù vị, màu sắc hoàn hảo hơn và giúp vang phát huy hết tiền năng. Vang đạt tiêu chuẩn nhưu yêu cầu của nhàm làm rượu đem tinh khiết và đóng chai để ổn định. Khi rượu đạt hương vị hoàn hảo đem cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Louis Jadot Batard Montrachet Grand Cru
Vang ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 4 đến 6 độ C. Đồng thời, rượu được ngâm trong xô đá suốt cuộc vui giúp duy trì độ mát của rượu. Cùng với đó, rượu phục vụ cùng những món ăn như cá hồi nướng, trứng cá hồi, gà nướng, vịt quay, tôm chiên….Hay các món khai vị như salat, súp, các món cuộn, món nộm. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giúp hương vị bữa ăn trở nên trọn vẹn. Hãy cùng người thân nhâm nhi ly vang mát lạnh để tận hưởng giây phút tuyệt vời, thư giãn.
Chưa có đánh giá nào.