Thương hiệu Louis Jadot rất thành công khi liên tục cho ra đời những dòng vang trắng chất lượng cao. Một trong số đó là chai rượu vang trắng Louis Jadot Puligny Montrachet Les Pucelles. Rượu có vẻ ngoài bắt mắt, hương thơm nồng nàn và vị ngon khó cưỡng. Đó cũng là lý do khiến thành tích tiêu thụ của vang luôn ở mức rất cao. Chính vì vậy, rượu thường xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng, sa hoa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Louis Jadot Puligny Montrachet Les Pucelles
Rượu sở hữu màu vàng như ánh nắng mùa thu đẹp khiến mọi thực khách phải say mê. Bên cạnh đó, rượu kéo theo những tầng hương vị đan xen từ các loại quả. Dễ dàng nhận ra nhất là nho xen lẫn hương táo, cam vàng, chanh, lê.. Cùng với hương hoa, cỏ cây, sả, gia vị, vani cùng chút ngọt ngào của mật ong. Trên vòm miệng, vang bung tỏa mạnh mẽ và đem tới những sắc thái vô cùng tinh xảo.
Chất vang sánh mịn, mềm mại mang đến cảm giác thú vị cho người dùng. Hậu vị vang ánh lên nét đẹp lịch lãm trưởng thành của gỗ sồi lâu năm. . Độ chua dịu êm hài hòa với vị chát, vị ngọt tạo nên một cấu trúc cực kỳ cân đối. Những hương vị ấy dai dẳng tạo nên cảm giác nhớ nhung sau mỗi lần thưởng thức. Với độ cồn thấp 13% cùng chất rượu mịn màng nên chiều miệng mọi đối tượng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Louis Jadot Puligny Montrachet Les Pucelles
Vang được làm ra từ một dây chuyền khép kín, hiện đại và chỉn chu. Tuy nhiên phương pháp sản xuất vẫn đáp ứng đủ các yếu tố truyền thống. Vì vậy rượu có hương vị thơm ngon chuẩn cổ điển cùng phong cách riêng của Pháp. Trái nho Chardonnay là nguyên liệu đầu vào cho dòng vang này. Chúng được lựa chọn kỹ càng và thu hoạch vào khoảng giữa tháng 9 hàng năm.
Nho trải qua các công đoạn sơ chế kĩ càng rồi cho ép nhẹ nhàng để tránh sắc tố vỏ ảnh hưởng tới chất lượng. Sau đó, rượu được lên men trong thùng thép ở nhiệt độ lạnh. Đặc biệt, rượu chuyển tiếp qua các thùng gỗ sồi để ngâm ủ thêm thời gian dài. Quãng thời gian này giúp hương vị vang trưởng thành tuyệt đối, đáp ứng được khẩu vị người dùng. Khi kết thúc, vang được đem đi lọc rồi đóng chai và chuẩn bị xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Louis Jadot Puligny Montrachet Les Pucelles
Chai rượu này có độ cồn thấp nên rất dễ uống và dễ kết hợp với món ăn chế biến khác nhau. Tiêu biểu món salat, súp, sushi, cá nướng, mực hấp, cua sốt bơ tỏi….Hay những món tráng miệng như trái cây, các loại bánh, các loại hạt..Cùng với đó, rượu thưởng thức ở nhiệt độ lạnh 4 đến 6 độ C. Suốt quá trình uống rượu được ngâm trong xô đá để duy trì độ tươi mát. Khi dùng không hết bảo quản vang trong tủ lạnh và không để quá 2 ngày. Hãy nhâm nhi vang cùng những người thân yêu để tận hưởng cảm giác mới lạ.
Chưa có đánh giá nào.