Rượu vang đỏ Papale Primitivo Di Manduria của Ý là cái tên làm mưa làm gió trên thị trường những năm gần đây. Với ngoại hình giản dị, nhãn mác sắc nét tạo được thiện cảm với người tiêu dùng. Đi vào khám phá hương vị bên trong thực khách đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Ai đã từng thưởng thức vang đều bị nghiện và nằm trong bộ siêu tập của họ. Vào dịp lễ tết vang được dùng làm quà biếu tặng khách hàng, đối tác, người thân……
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Papale Primitivo Di Manduria
Ngay khi thưởng thức, thực khách ấn tượng với màu đỏ rực rỡ của vang. Màu rượu được ví như màu của may mắn, mãnh liệt. Sắc màu càng bùng nổ mạnh khi được rót ra ly thủy tinh chuyên dụng. Từng giọt rượu sánh mịn đua nhau nhảy múa khiến người dùng không thể dời mắt. Bên cạnh đó, rượu kéo theo hương thơm nồng nàn của các lại quả chín như mâm xôi, anh đào, dâu rừng. Tô điểm thêm hương cacao, bánh mì nướng, gia vị, tiêu đen cùng hương gỗ sồi đậm đà.
Sự hòa quện trong hương vị mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau in sâu trong tâm trí. Nhâm nhi từng chút để cảm nhận rõ cấu trúc vang hài hòa thêm chút chát mượt mà. Tất cả tạo nên bản tình ca êm ái khiến bao người xao xuyến. Với độ cồn 14,5% mức vừa phải nên ai cũng thưởng thức được.
Phương Pháp sản Xuất Rượu Vang Đỏ Papale Primitivo Di Manduria
Rượu được áp dụng phương pháp truyền thống lẫn hiện đại để tạo sự khác biệt. Cùng với tâm huyết, bí kíp qua truyền lâu năm của nhà làm rượu. Tạo nên dòng vang đặc sắc cùng những điểm nhấn khó quên. Rượu được trưởng thành từ loại nho Primitivo bản xứ của vùng Puglia. Do khí hậu nóng ấm nên cây nho sinh trưởng tốt cho hương vị đậm đà. Đến mùa thu hoạch, nho được hái bằng tay chuyển về nhà máy sơ chế.
Tiến hành tuyển lựa những trái chất lượng cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Khi hoàn tất, rượu được ngâm ủ thêm thời gian trong thùng gỗ sồi. Quá trình giúp tạo thêm mùi vị, êm dịu hơn cùng săc màu độc đáo. Rượu đạt chất lượng được đóng chai để nghỉ vài tháng rồi tung ra thị trường. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Papale Primitivo Di Manduria
Chai vang đỏ này do được ngâm ủ kĩ nên quy trình thưởng thức nhiều bước hơn. Làm vậy để rượu đạt đỉnh cao của hương vị và mang đến cảm xúc thăng hoa cho người dùng. Trước tiên, rượu cần làm mát ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C bằng cất tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút. Ngoài ra, vang cần thở khoảng 30 phút giúp chất rượu êm dịu, thơm ngon hơn. Đặc biệt, rượu vang kết hợp với món ăn mang đến hương vị phong phú, đậm đà. Gợi ý những món thích hợp phục vu cùng vang như salat, các món nướng, thịt nguội, pate, đùi lợn muối, pizza, mì ý….
Chưa có đánh giá nào.