Rượu vang trắng Alois Lageder Chardonnay xuất xứ Ý. Tự hào là một trong những chai vang trắng được ra đời ở vùng đất Trentino – Alto Adige. Vang mang đến cho bạn những cảm nhận hết sức phong phú và ấn tượng. Khó có thể tìm được ở các dòng vang khác. Rượu sở hữu hương vị tươi mới cùng phong cách trẻ trung làm xoa xuyến biết bao trái tim. Có thể nói không còn một lý do nào khiến thực khách lăn tăn để sở hữu chai vang này cho mình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Alois Lageder Chardonnay
Chai vang trắng này mang trong mình màu vàng lấp lánh cùng những ánh sắc rực rỡ. Sự góp mặt của vang mang đến không gian lãng mạn, vui tươi. Bên cạnh đó, rượu bùng nổ hương thơm nồng nàn, phức hợp xâm chiếm toàn bộ khứu giác. Người dùng cảm nhận rõ ràng hương thơm của trái cây như táo, dứa, vải.. Kết hợp với hương vị của một số loại trái cây nhà họ cam, quýt. Mang đến cho vòm miệng bạn một cảm giác phiêu lưu vô cùng sống động.
Ngoài ra, thực khách có thể nhận thấy chút hương hoa, cần tây, sả xen lẫn hương mật ong, vani. Tất cả kết hợp lại tạo nên một thức vang vô cùng phong phú với các lớp hương nổi tiếp nhau. Chính vì thế chỉ cần 1 lần nhấp môi, bạn như được bừng tỉnh sau những mệt mỏi. Lượng axit dịu êm kết hợp với chút chát, chút chua tạo nên cấu trúc êm ái. Nhờ vậy mà vang thích hợp cho sự lựa chọn của nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Alois Lageder Chardonnay
Nhà sản xuất đã chọn giống nho nữ hoàng Chardonnay làm nguyên liệu. Đây là một giống nho da xanh được trồng ở rất nhiều lãnh thổ trên toàn thế giới. Và ở mỗi nơi có khi hậu khác nhau, nho sẽ sở hữu nhưng đặc tính hương vị riêng biệt. Do đó, mỗi liên vụ của dòng vang này sẽ có một chút sự thay đổi trong hương vị rượu. Với chai vang này, chúng chứa đựng hương vị thơm ngon hảo hạng.
Rượu được áp dụng phương pháp làm rượu hiện đại cùng bàn tay khéo léo của nhà làm rượu. Nho sẽ được chăm sóc cẩn thận trước khi được thu hoạch thủ công. Sau đó nho sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn sàng lọc nghiêm ngặt và tỉ mỉ mới cho vào nghiền ép. Nước ép nho sẽ được lên men trong các thùng thép không gỉ ở điều kiện nhiệt độ chuẩn. Tiếp đó là được chuyển qua ngâm ủ thêm thời gian để chín mùi. Cuối cùng là công đoạn đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Alois Lageder Chardonnay
Việc lựa chọn món ăn để kết hợp chung với vang là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Để mang lại những trải nghiệm vang tốt nhất. Chai vang này, thực khách có thể kết hợp chung với bất kỳ món ăn nào. Nổi bật là một số món ăn như tôm nướng, cá hồi sốt chanh leo, cá hấp, salat, gà nướng… Ngoài ra, việc sử dụng vang đúng nhiệt độ cùng vô cùng quan trọng. Rượu sẽ hoàn hảo nhất khi được dùng ở nhiệt độ lạnh dao động từ 2 đến 4 độ C.
Chưa có đánh giá nào.