Pháp nổi tiếng là một đất nước sở hữu nền công nghiệp làm vang đồ sộ nhất nhì thế giới. Đặc biệt đất nước này cũng sở hữu rất nhiều thương hiệu vang nổi tiếng. Đáng chú ý trong đó phải kể đến thương hiệu làm vang lâu đời Mont Perat. Một trong những chai vang được đánh giá cao là dòng rượu vang Chateau Mont Perat Bordeaux. Chỉ cần nếm thử hương vị rượu một lần thôi. Bạn sẽ hiểu ngay lý do vì sao chai vang này lại luôn nhận được những lời khen có cánh từ chuyên gia. Được khách hàng đón nhận nồng nhiệt ngay khi ra đời.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau Mont Perat Bordeaux
Rượu sở hữu màu vàng rơm rất đẹp mắt khiến ai nhìn cũng bị mê hoặc. Rượu sẽ càng trở lên lung linh hơn khi thực khách lắc nhẹ ly vang. Với chất vang sóng sánh cùng màu vang hoàn hảo, rượu luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Đặc biệt khi thưởng thức, rượu mang đến hương thơm nồng nàn của các loại trái cây. Nỏi bật là hương bơ, táo nướng, lê cùng chút hương hoa, thảo mộc. Điểm nhấn là chút chua thanh đến từ họ nhà cam, quýt.
Hòa quyện chút hương thơm nhẹ nhàng của vani cùng hương gỗ sồi mượt mà. Cùng cấu trúc hài hòa và cân đối mang đến một hương vị rượu đầy trải nghiệm. Tất cả hòa quyện lại mang đến cho khách hàng những xúc cảm đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mang đến cho thực khách những giây phút thưởng thức vang vô cùng sảng khoái và thỏa mãn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau Mont Perat Bordeaux
Đối với những tín đồ rượu vang Pháp, vùng làm vang Bordeaux chắc chắn đã không còn quá xa lạ. Bởi đây là một trong những vùng làm vang hàng đầu của nước Pháp. Nơi tạo ra những siêu phẩm vang nổi tiếng trên toàn thế giới mà bất kỳ ai cũng muốn một lần được trải nghiệm. Chai vang này cũng vô cùng tự hào khi là một phần của vùng đất trứ danh này. Rượu được sản xuất bởi giống nho quý tộc Sauvignon Blanc. Đây là một trong những giống nho phát triển hương vị dựa vào khí hậu.
Để có được một hương vị rượu hoàn hảo đến tay khách hàng. Đòi hỏi rất nhiều công sức nghiên cứu của những người nghệ nhân giỏi. Kết hợp với quá trình sản xuất vô cùng công phu và nghiêm ngặt. Nho sau khi được thu hoạch thủ công tại vườn về sẽ được đưa ngay đến nhà máy. Tại đây nho sẽ tiếp tục trải qua các công đoạn sơ chế tỉ mỉ rồi cho vào nghiền ép. Kết thúc lên men, rượu được ngâm ủ trong thùng sồi Pháp trong khoảng thời gian 1 năm. Cuối cùng là bước kiểm định nghiêm ngặt trước khi được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau Mont Perat Bordeaux
Các dòng vang trắng nói chung rất phù hợp để làm thức uống khai vị trong các bữa tiệc. Đồng thời với nồng độ 12%, rượu lại càng có thêm ưu thế. Bởi nồng độ cồn này khá nhẹ có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, rượu sẽ hoàn hảo nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C và ướp xô đá suốt cuộc vui. Kết hợp với các món ăn cơ bản như hải sản, salad, các món ăn nhẹ,…
Chưa có đánh giá nào.