Rượu Vang Maltus Pezat Bordeaux

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Cabernet Franc, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VPV1_P976 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Không chỉ là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Âu. Pháp còn được biết đến là địa danh lịch sử, văn hóa và ẩm thực đặc sắc. Đặc biệt là vang Pháp được coi là cái nôi của ngành công nghiệp rượu vang trên toàn thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chai vang đưa bạn đến xứ sở mộng mơ này.  Đó là chai rượu vang Maltus Pezat Bordeaux. Mang trong mình hương vị đậm đà cùng phong cách riêng làm xao xuyến bao người. Chính vì vậy, rượu thường xuất hiện trong những bữa tiệc hay làm quà biếu.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Maltus Pezat Bordeaux

 

Rượu sở hữu vẻ đẹp hình thể quyến rũ qua màu đỏ ngọc đậm đầy sâu lắng. Sắc rượu nồng nàn, khiến thực khách say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng với đó, hương thơm của rượu bung tỏa khiến lòng người thổn thức. Đó là sự kết hợp giữa các loại trái cây chín tự nhiên như mận đỏ, cherry và việt quất….Rượu gây ấn tượng với hương đậu khấu, tuyết tùng, thảo mộc, gia vị. Cuối vị lưu lại hương gỗ sồi mượt mà hòa quện với tannin mềm mại tạo nên cấu trúc cân bằng.

Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn vào hương vị thơm ngon của rượu. Những hương vị ấy len lõi vào ngõ ngách tâm hồn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu. Dư vị bền vững, dài lâu vấn vương mãi trong vòm họng khiến người dùng nhớ mãi. Chính vì vậy, rượu được nhiều thực khách ưu ái chọn thưởng thức hàng ngày.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Maltus Pezat Bordeaux

 

Chai vang này được kết hợp 75% Merlot và 25% Cabernet Franc. Với quy trình làm rượu lâu năm cùng bí quyết riêng nhà làm rượu tạo nên chai vang tuyệt hảo. Những cây nho được chăm sóc kĩ càng, chỉn chu để đạt năng xuất cao cùng hương vị đặc sắc. Đến mùa thu hoạch, nho được kiểm tra độ chín rồi thu hái hoàn toàn bằng tay. Quá trình giúp trái nho tránh dập nát và đảm bảo chất lượng.

Nho sau khi được thu hoạch sẽ được nhà làm vang tiến hành chọn lọc, phân loại cẩn thận. Những trái nho căng chín, nguyên vẹn sẽ mang đi nghiền, ép. Dịch nho sẽ được lên men trong khoảng thời gian nhất định.  Sau khi lên men, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng. Đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Maltus Pezat Bordeaux 

 

Với hương vị ngọt ngào dễ uống, rượu có thể tự do kết hợp với món ăn mà bạn ưa thích. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi bạn dùng cùng các món salad, phô mai, sườn nướng mật ong, bò xào nấm, thịt nguội, pizza…Nhiệt độ thưởng thức chai vang này rơi vào khoảng lạnh 18oC độ C. Trước khi thưởng thức, bạn có thể ướp rượu trong xô đá hoặc để trong tủ rượu. Rượu sẽ trở nên tươi mát, mềm mại và uống ngon hơn nhiều. Khi dùng còn bạn bảo quản trong tủ rượu uống 2 đến 3 ngày, không nên để lâu giảm độ thơm ngon của rượu.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Maltus Pezat Bordeaux”