Wine People là một thương hiệu vang nổi tiếng đến từ đất nước Ý xinh đẹp. Bằng sự sáng tạo và đam mê của mình mà thương hiệu đã tạo ra rất nhiều dòng vang hảo hạng. Nổi bật trong đó phải kể đến chai rượu vang Pemo Montepulciano D’Abruzzo. Rượu sở hữu một mức giá vô cùng phải chăng khoảng 476.000 đồng phù hợp với số đông khách hàng. Cùng với hương vị được các chuyên gia cũng như người hâm mộ thế giới công nhận. Vang chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pemo Montepulciano D’Abruzzo
Rượu được sản xuất bởi giống nho thượng hạng Montepulciano đạt chuẩn. Đây là một trong những giống nho bản địa của vùng Abruzzo. Giống nho này được trồng chủ yếu ở miền trung, miền nam và hiếm khi thấy ở niềm bắc. Nhờ sở hữu hương vị độc đáo, thơm ngon và những đặc tính phong phú. Bên cạnh đó, rượu thể hiện ngay ở màu đỏ rực lửa cùng những ánh sắc quyến rũ. Chắc chắn chỉ cần ngắm nhìn rượu thực khách đã bị mê hoặc.
Chai vang này là sự kết tinh của những giá trị vô cùng nổi bật trong hương vị. Ngay khi mở nắp chai, khứu giác ngập tràn hương thơm từ các loại trái cây mọng. Tiêu biểu có hương của anh đào, nho khô, mận chín. Ngoài ra, hương vị rượu còn xuất hiện các nốt hương của thảo mộc, gia vị, cà phê… Ngoài ra, rượu mang đến hương vị với chút chát, chút chua hòa quyện rất hoàn hảo. Càng thưởng thức, bạn sẽ càng cảm thấy trong khoang miệng như được lấp đầy bằng chất rượu mềm, đậm đà. Cùng với nồng độ 13% mang lại một cấu trúc bèn chặt. Một kết thúc bằng lớp hương thơm dai dẳng đọng sâu trong cuống họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pemo Montepulciano D’Abruzzo
Đằng sau một chai vang hoàn hảo là biết bao mồ hồi công sức của những người thợ làm vang chuyên nghiệp. Ẩn sâu trong đó là tâm huyết của cả thương hiệu Wine People. Vì vậy nên quy trình sản xuất vang rất công phu không thua kém gì các chai vang thượng hạng. Những trái nho Montepulciano sau khi được thu hoạch thủ công tại những vườn nho lâu năm.
Tại đây, nho được sơ chế và chọn lọc kỹ lường lần 2 trước khi được ép lấy dịch. Dịch nho sau đó sẽ trải qua các quá trình lên men ở điều kiện tiêu chuẩn. Bước quan trọng rượu được ngâm ủ thêm thời gian để tạo độ hoàn hảo. Khi rượu hoàn thành sẽ được kiểm định kỹ lưỡng về màu sắc lẫn hương vị. Cuối cùng, rượu được đem đóng chai, hoàn tất ngoại hình và mang ra bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pemo Montepulciano D’Abruzzo
Một chai rượu ngon sẽ được đánh giá qua rất nhiều các yếu tố. Cách thưởng thức cũng ảnh hưởng đến hương vị vang. Dòng vang đỏ này sẽ thích hợp khi được sử dụng ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Đây là mức nhiệt độ được cho là hoàn hảo để vang phatr huy hết tiềm năng. Thực khách cũng có thể kết hợp vang chung với các món ăn như các loại thịt bò nướng, bò hầm, bít tết. Hay các món salat, thịt nguội, pizza, oliu muối, trâu gác bếp… Để làm tăng hương vị rượu, cũng như mang đến trải nghiệm tuyệt vời.
Chưa có đánh giá nào.