Rượu vang Ý Castello Banfi Cum Laude Toscana là một sản phẩm tầm trung của hãng rượu nổi tiếng Banfi đến từ nước Ý. Ngay từ khi ra mắt chai vang này đã trở thành một cái tên sáng giá trên thị trường vang. Độ phủ sóng của chai rượu vang đỏ này không thua kém gì các chai vang nổi tiếng khác. Nó đã có mặt ở rất nhiều thị trường vang tại các nước khác nhau. Rượu sở hữu hương vị rất độc đáo và mới lạ. Hương vị này thực khách sẽ không thể tìm được trong những chai vang đỏ của các hãng khác. Cùng với giá thành phải chăng và thiết kế sang trọng. Nhờ đó mà rượu nhận được đón nhận nhiệt tình và được yêu thích của khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Castello Banfi Cum Laude Toscana
Không cần bỏ ra quá nhiều tiền nhưng bạn vẫn sở hữu được chai vang tuyệt hảo. Sẽ rất khó để thực khách có thể tìm thấy một điểm trừ nào từ vang. Rượu được sự kết hớp từ 4 giống nho khác nhau để làm nên chai vang này. Đó là sự kết hợp của các giống nho nổi tiếng được trồng ở vùng Tuscany là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah và Sangiovese. Bởi vậy nên chúng sở hữu những hương vị rất thơm ngon đặc biệt. Làm cho những ai đã từng thưởng thức cũng phải dành những lời khen ngợi.
Rượu thể hiện hương vị rất độc đáo cùng mùi hương tinh tế làm xao xuyến lòng người. Sự kết hợp nhẹ nhàng của hương trái cây như anh đào chín, mận,… Khi dòng rượu đi qua để lại trong khoang miệng chút vị chát và chút chua nhẹ. Đặc biệt, thêm chút mùi hương của cây tuyết tùng và đinh hương. Tất cả hương vị này được liên kết lại bằng nồng độ hoàn hảo 13% . Đó là sự hài hòa giữa acid và tannin mềm mại tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Khi nhấm nháp bạn sẽ thấy được sự thỏa mãn và tròn đầy trong khoang miệng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Castello Banfi Cum Laude Toscana
Để đến được tay khách hàng với một sự hoàn chỉnh thì vang đã phải trải qua một quá trình sản xuất rất công phu. Những trái nho khi được thu hoạch sẽ phải trải qua công đoạn chọn lọc tỉ mỉ. Những trái nho tươi ngon nhất được cho vào nghiền ép thành nước nho ép. Tiếp theo, hỗn hợp nước nho được lên men khoảng thời gian ngắn trong những thùng thép không gỉ và được kiểm soát chặt chẽ.
Đặc biệt, rượu được ngâm ủ trong khoảng thời gian từ 12-18 tháng. Quá trình ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp giúp tạo thêm hương vị. Các quá trình làm vang đều được làm ở trong nhiệt độ chuẩn và sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Để rồi sau khi kết thúc quá trình cho ra đời một dòng vang tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Castello Banfi Cum Laude Toscana
Thực khách nên nắm chắc các quy tắc và lưu ý khi sử dụng vang để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị. Một yếu tố rất quan trọng khi thưởng thức vang đó chính là nhiệt độ. Các chuyên gia khuyên nên thưởng thức ở nhiệt độ khoảng từ 16-18 độ C. Ngoài ra, để tannin mềm mại hơn nên cho vang thở 30 phút trong bình decanter trước khi uống. Bên cạnh đó, rượu kết hợp với món ăn mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon. Có thể kết hợp vang chung với thịt nướng, vịt quay, salami, xúc xích, bò hầm, cari bò,… Hương vị của rượu và món ăn hòa quện vào nhau tạo nên những trải nghiệm khó quên.
Chưa có đánh giá nào.