Rượu vang trở thành thức uống không thể thiếu trong mọi bữa tiệc cũng như làm quà biếu tặng. Mỗi loại vang lại có hương vị cũng như phong cách riêng. Tây Ban Nha có ngành rượu vang từ lâu đời với sản lượng xuất khẩu hàng năm lớn. Với nhiều dòng vang từ bình dân đến cao cấp phù hợp với mọi khách hàng. Phân khúc giá rẻ có chai rượu vang đỏ Pedro Luis Jumilla Monastrell Mourvedre nhưng chất lượng khiến thực khách bất ngờ. Ẩn sâu bên trong hương vị đậm đà cùng cấu trúc hoàn hảo.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Pedro Luis Jumilla Monastrell Mourvedre
Rượu được làm từ hai loại nho bản địa Monastrell, Mourvedre lừng danh của vùng Jumilla. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng để tạo nên mùi vị phong phú. Rượu thể thiên ngay ở màu đỏ ánh tím thơ mộng cùng những ánh màu tươi sáng. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm ngào ngạt của các loại quả mọng như mận, đào, việt quất, dâu rừng… Xen lẫn với hương thảo mộc, gia vị, hạt tiêu cùng chút khoáng chất.
Càng thưởng thức, người dùng ấn tượng với độ tannin mượt mà thêm độ chua êm ái. Tất cả kết hợp với nhau hài hòa tạo nên cấu trúc cân bằng. Dư vị đọng lại dẻo dai, tươi mới vấn vương mãi trong cuống họng người dùng. Ngoài ra, rượu có độ cồn nhẹ 13% thích hợp với mọi đối tượng, dễ uống. Chính vì vậy, rượu được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm sum vầy. Sự góp mặt của vang khiến bầu không khí thêm sôi động, giúp ngon miệng hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Pedro Luis Jumilla Monastrell Mourvedre
Chai rượu này được sản xuất theo phong pháp hiện đại cùng máy móc tân tiến. Phải kể đến, bàn tay thiên tài cùng tâm huyết của nhà làm rượu tạo nên chai vang hảo hạng. Nho được canh tác đúng tiêu chuẩn, tuân thủ mọi quy định để đạt đỉnh cao của chất lượng. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái bằng máy công nghiệp hiện đại chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được hoàn tất các công đoạn trước khi cho vào nghiền ép.
Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Suốt quá trình được kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ làm rượu. Khi hoàn tất, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để chín muồi. Thành phẩm thu được đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Pedro Luis Jumilla Monastrell Mourvedre
Rượu vang thường dùng kèm món ăn đậm đà mang đến hương vị phức hợp. Gợi ý một số món ăn như trâu gác bếp, bò xào nấm, salat, các món nướng, vịt quay, gà nướng….Khi hương vị món ăn hòa quện với hương vị rượu để lại sự đậm đà, giúp ngon miệng hơn. Nhiệt độ thưởng thức dao động từ 17 đến 19 độ C nên trước khi dùng vang cần ướp lạnh. Một mình không thể thưởng thức hết có thể bảo quản trong tủ rượu 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.