Rượu vang Pháp Louis Jadot Coteaux Bourguignon là chai vang đỏ bán chạy trên thị trường hiện nay. Với mức giá không cao cũng không thấp phù hợp với đa số khách hàng. Chất lượng tuyệt hảo khiến bao người siêu lòng và nghiện ngay lần đầu thưởng thức. Đây là ưu điểm giúp vang giữ vững vị thế từ khi ra đời cho đến nay. Trở thành thức uống không thể thiếu trong những cuộc vui. Hay thường xuất hiện trong những giỏ quà biếu vào những dịp quan trọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Louis Jadot Coteaux Bourguignon
Rượu được làm từ hai loại nho Pinot Noir, Gamay chính của vùng Bourgogne. Hai loại nho này nổi tiếng khó trồng và hương vị thay đổi theo vụ. Nhưng khí hậu và đất đai nơi đây giúp cây nho sinh trưởng toàn diện tạo nên hương vị đặc sắc. Nhà làm rượu đã tài tình khi kết hợp chúng với nhau mang đến sự phức hợp trong hương vị. Cùng với đó, vang có màu đỏ tươi sáng cùng những ánh sắc đẹp mắt. Càng ngắm người dùng càng bị lôi cuốn và thôi thúc thưởng thức ngay.
Bên cạnh đó, rượu mang mùi hương ngọt ngào, nồng nàn của trái cây chín hòa lẫn cùng thảo mộc. Rượu còn gây ấn tượng với mùi cacao, cà phê, gia vị phảng phất chút hương gỗ sồi. Lượng tannin dịu êm hài hòa cùng vị chua dịu dàng tạo nên sự tươi mới. Để lại dư vị dài lâu, mượt mà khiến ai uống cũng mê. Đặc biệt, rượu có độ cồn 13% nhẹ thích hợp với mọi lứa tuổi. Với chất rượu sánh mịn rất dễ uống và không lo bị say.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Louis Jadot Coteaux Bourguignon
Đằng sau thành công của một chai vang là cả quá trình sản xuất kì công. Chai vang này được nhà làm rượu đặt nhiều tâm huyết để dành tặng khách hàng thân yêu. Từ những bước đầu tiên khi cây nho phát triển đã được chăm sóc cẩn thận. Vào mùa thu hoạch, những chùm nho căng mọng được thu hái chuyển về nhà máy tiến hành các bước tiếp theo.
Hoàn tất công đoạn, nho được cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Suốt quá trình được kiểm soát để đảm bảo chất lượng. Rượu đạt hương vị thơm ngon đem đóng chai, dán nhãn và đưa tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Louis Jadot Coteaux Bourguignon
Chai vang này được phục vụ cùng các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng. Những món ăn như sườn cừu nướng, bò hầm, cari bò, cừu nướng tảng..Ngoài ra, các món đơn giản thích hợp cho những người bận rộn như salat, pho mai, thịt nguội, pizza..Nhiệt độ dùng lý tưởng 16 đến 18 độ C nên trước khi dùng làm lạnh vang trong tủ rượu khoảng 1 tiếng. Quá trình này giúp chất rượu tươi mát, êm ái và dễ uống hơn. Dùng không hết có thể bảo quản trong tủ rượu uống 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.