Là con đẻ của nhà sản xuất vang lừng danh khắp nước , rượu vang Ý Tasca Regaleali Nero D’Avola tự tin là một trong những gương mặt đại diện tiêu biểu xứng đáng với sự lựa chọn của mọi thực khách sành vang Ý . Trải nghiệm thưởng thức từng ngụm vang, thực khách sẽ vô cùng ngỡ ngàng về hương vị cổ điển mà sang trọng mà nó mang lại.
Mô Tả Về Rượu Vang Ý Tasca Regaleali Nero D’Avola
Đây là chai vang đỏ được làm từ nguyên liệu chính là giống nho Nero D’Avola có tiếng trong làng vang thế giới về hương vị và sắc nước. Không những thế, vang còn có thiết kế đơn giản nhưng ẩn chứa vẻ đẹp lịch lãm nên trước tiên, xét trên góc độ thẩm mỹ, vang rất dễ chiếm được cảm tình của số đông thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Khi thưởng thức chai vang này, thực khách cứ ngỡ như mình đang đắm chìm vào một bản giao hưởng đầy quyền lực của các nốt hương vị đặc trưng trong một kết cấu trôi chảy, mạnh mẽ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Tasca Regaleali Nero D’Avola
Nếu thực khách là người yêu sự lãng mạn và huyền bí thì chắc chắn không nên bỏ qua nét đẹp huyền ảo đến từ sắc tím xen lẫn ánh đỏ trầm mà chai vang này sở hữu. Đi cùng sắc nước rất riêng ấy là các tầng lớp hương thơm trái cây phức hợp được hòa quyện một cách khéo léo kết hợp cùng hương va ni, thảo quả.
Tiếp tục dùng khứu giác để thưởng thức vang, thực khách sẽ thấy được nét đẹp đầy quyền lực của vị cay cùng với khoáng chất và lớp tannin mềm mượt bung tỏa khắp vòm miệng. Dư vị dài lâu đến bất tận ở nốt cuối của vang sẽ khiến thực khách nhận thấy sự sáng suốt của mình khi quyết định lựa chọn vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Tasca Regaleali Nero D’Avola
Chai vang đỏ này được chọn lọc nguyên liệu chất lượng và thu hái bằng tay sau đó mang về kho để tuyển lựa kỹ càng thêm một lần nữa rồi mới sơ chế, ép lấy dịch. Thời gian sau đó, vang được lên men trong các thùng sắt không gỉ vang sẽ được kiểm tra hàng ngày sao cho thu được chiết xuất về màu sắc, tannin và hương thơm chất lượng nhất từ vỏ nho. Quá trình này kéo dài khoảng gần một tháng.
Khi đã lên men hoàn tất, vang sẽ được đưa đi ép để rồi đưa vào các thùng thép không rỉ. 60% quãng thời gian này vang . Thành quả thu được là chất vang sánh mịn, màu sắc bắt mắt, cấu trúc dễ chịu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Tasca Regaleali Nero D’Avola
Vang sở hữu nồng độ cồn nhẹ, chỉ 13% nên phù hợp với mọi thực khách có đam mê thưởng thức vang đỏ. Mùi vị của vang sẽ trở nên hoàn hảo và kích thích vị giác hơn khi nó được thưởng thức cùng thịt bò, thịt cừu, phô mai, salad,… Để dư vị của vang sâu lắng và tròn trịa hơn, nhà sản xuất khuyến cáo thực khách nên ướp lạnh vang trước khi uống và duy trì nhiệt độ thưởng thức trong khoảng 16 độ C.
Chưa có đánh giá nào.