Rượu Vang Ý Gaja Sori San Lorenzo – Barbaresco là một trong các dòng rượu vang cổ nổi tiếng của Ý sở hữu một sức mạnh tươi sáng và sống động. Rượu được làm từ những trái nho trưởng thành trong vườn nho thơm ngon với kết cấu tươi trẻ, sáng bóng. Nếu bạn chưa từng một lần nếm thử hương vị của rượu vang Gaja. Hãy một lần chọn chai rượu vang đỏ này, đảm bảo bạn sẽ bị nó chinh phục hoàn toàn. Trong các dòng vang cổ điển thì hiếm có dòng nào có được hương vị độc đáo như chai vang này. Nó sở hữu nét riêng trong phong cách làm rượu của thương hiệu đình đám Gaja.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Gaja Sori San Lorenzo – Barbaresco
Không quá cầu kỳ và cũng không phức tạp, hương vị của vang cứ nhẹ nhàng lặng lẽ đi vào cổ họng. Đọng lại dư âm sâu lắng hết sức tự nhiên. Khi thưởng thức hương vị của nó bạn sẽ cảm nhận được sự tràn trề của tình yêu và hạnh phúc mà giống nho Nebbiolo mang lại.
Ngay từ khi khui nắp vang ra bạn sẽ thấy ngayđược mùi hương thơm tỏa ngát ẩn sâu trong nó. Đó là hương xen lẫn của trái nho, của cỏ dại, cam quýt, việt quất, anh đào chín… Rượu còn khiến người dùng bất ngờ với mùi hương tiêu, gia vị, quế, hồi cùng chút gỗ sồi. Tất cả những hương vị này hòa quyện vào nhau, tác động tới khướu giác và vị giác, tạo nên sự ngọt ngào khiến người ta say đắm như đang chìm vào một giấc mơ tuyệt diệu. Đặc biệt, nếu chọn làm quà tặng, vang sẽ đem đến món quà bình yên trọn vẹn cho người được nhận quà.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Gaja Sori San Lorenzo – Barbaresco
Nhà sản xuất ra chai vang này là Gaja – thương hiệu nổi tiếng của Ý. Những dòng vang của hãng lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Chai rượu vang này được lấy từ giống nho Nebbiolo ở vườn nho Piedmont, do những bàn tay của người làm vườn thu hoạch thủ công đem về và tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Toàn bộ quá trình lên men rượu kéo dài khoảng 15 – 20 ngày sau đó lại được cho vào một quá trình lên men malolactic khác trong khoảng một năm rồi mới đưa vào các thùng gỗ Sồi Pháp.
Khi thành phẩm đạt được sở hữu nồng độ nhẹ nhàng lưu luyến 14% tức là nó đảm bảo được sự cân bằng về cấu trúc và sự phong phú về giá trị hương vị. Lúc này nó mới được đem cho vào chai, dán tem và bảo quản trong hầm lạnh rồi sau đó được bán ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Gaja Sori San Lorenzo – Barbaresco
Để thưởng thức được hương vị tuyệt vời nhất của chai vang này bạn nên bảo quản lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Món đồ uống này thực sự hoàn hảo khi được thưởng thức kèm các món nướng từ thịt đỏ, thịt cừu, hải sản, phô mai, thịt xông khói …. Rượu vang dùng còn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu để đảm bảo hương vị.
Nhiệt độ thất thường ảnh hưởng lớn tới chất lượng rượu nên cần bảo quản vang đúng cách. Rượu bảo quản tốt nhất trong tủ rượu hoặc hầm rượu.
Chưa có đánh giá nào.