Người sành vang quá quen thuộc với rượu vang Ý. Đất nước này có ngành rượu vang từ lâu đời và sản lượng hàng năm lớn thứ 2 thế giới. Đa dạng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của khách hàng khắp nơi. Với phân khúc tầm trung luôn gây được ấn tượng tốt với khách hàng. Bạn không thể bỏ qua chai rượu vang Ý Alarossa D’italia Rosso IGT Veneto. Với ngoại hình sặc sỡ biểu tượng con đại bàng mê hoặc ánh nhìn. Chất rượu mịn màng, thơm ngon cùng phong cách mới lạ. Đây là điều làm nên tên tuổi của vang trên thị trường quốc tế.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Alarossa D’italia Rosso IGT Veneto
Chai rượu này tạo ấn tượng đặc biệt với người dùng bằng màu đỏ màu đỏ ánh tím quyến rũ, sang trọng. Những ánh sắc càng đẹp mắt khi thưởng thức trong không gian lãng mạn. Bước đầu thành công của vang chiếm trọn trái tim thực khách. Tiếp đến, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây như mận, anh đào, nho đen, việt quất. Nhấp một ngụm, rượu ghi chú với mùi thảo mộc, cà phê, tiêu cùng chút gia vị cay.
Càng thưởng thức, thực khách càng thấy rõ từng tầng hương đan xen với nhau hài hòa. Chúng đi vào đánh thức mọi giác quan khiến người dùng bất ngờ. Để lại cuống họng vị chát mượt mà, vị chua thấp cùng chút ngọt. Mang đến câu trúc hoàn hảo ở độ cồn 14%. Chai rượu này lý tưởng cho mọi cuộc vui hay bữa cơm gia đình. Chắn chắn vang không làm bạn thất vọng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Alarossa D’italia Rosso IGT Veneto
Chai rượu này sản xuất theo phương pháp truyền thống xen lẫn hiện đại. Mọi công đoạn được thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu để đạt chất lượng cao. Nguyên liệu sản xuất vang được chọn từ giống nho Corvina, Rondinella. Chúng được pha trộn theo công thức riêng của nhà làm rượu. Nho được hái thủ công cẩn thận để không bị dập nát rồi chuyển về nhà máy. Tiến hành sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép và ủ trong thời gian ngắn để tạo màu.
Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ không quá 32 độ C. Tiếp theo, rượu được pha chế theo yêu cầu của nhà làm rượu. Cuối cùng rượu được gạn lọc, đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị mang ra tiêu thụ. Suốt quá trình luôn được giám sát bởi chuyên gia để tránh sai xót.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Alarossa D’italia Rosso IGT Veneto
Chuyên gia khuyên dùng vang ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng bảo quản vang trong tủ rượu để tiện sử dụng. Ngoài ra, rượu dùng cùng món ăn mang đến hương vị phong phú và bữa ăn hoàn hảo. Một số món như salat, các món nướng, thịt bò hầm rau củ, pizza, mì xào thịt bò, bò sốt vang….Hay các món chế biến đơn giản như xúc xích, thịt nguội, oliu, đùi lợn muối. Một mình thưởng thức vang không hết có thể cất trong tủ rượu để ngày mai uống tiếp.
Chưa có đánh giá nào.