Rượu vang Úc Beresford Estate Cabernet Sauvignon là dòng vang đỏ cao cấp của hãng Beresford. Ngay khi xuất hiện trên thị trường rượu thu hút được đông đảo khách hàng nhờ vào ngoại hình cũng như chất lượng bên trong. Nhờ vậy, vang luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Rượu là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui hay làm quà tặng dịp lễ tết. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho mình chai vang tuyệt vời này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Beresford Estate Cabernet Sauvignon
Rượu ăn sâu vào tiềm thức người dùng ngay ở màu đỏ đậm đầy bí ẩn. Những ánh sắc như có ma lực lôi kéo mọi ánh nhìn. Sắc màu rượu mang vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng đủ làm bao trái tim thổn thức. Chưa dừng lại ở đó, rượu bùng nổ hương thơm nồng nàn của trái cây đỏ như mân xôi, dâu, mận…..Tô điểm thêm mùi thảo mộc, quế, cà phê, tiêu cùng hương gỗ sồi mượt mà.
Thưởng thức từng chút người dùng cảm nhận rõ chất rượu sánh mịn hòa quện với hương vị rượu. Tạo nên tổng thể bền vừng, tươi ngon đi vào các giác quan khiến người dùng ngỡ ngàng. Sự đan xen giữa các tầng hương mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Rượu có cấu trúc cân bằng giữa vị chua, vị chát và vị ngọt. Đặc biệt, nồng độ cồn 14,6% thích hợp với tín đồ yêu vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc Beresford Estate Cabernet Sauvignon
Để làm nên chai vang được mọi người yêu thích không hề đơn giản. Rượu trải qua quy trình làm vang phức tạp, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Nguyên liệu là yếu tố chính quyết định thành của một dòng vang. Chai rượu này được làm nên từ loại nho Cabernet Sauvignon sinh trưởng tại vùng Mc Laren. Giống nho này khi trồng ở đây cho hương vị rất đặc biệt làm nên những chai vang hảo hạng.
Nho chín được thu hái thủ công nhẹ nhàng xếp thùng chuyển về nhà máy. Tiến hành sơ chế để chọn những trái chất lượng, làm sạch rồi cho vào nghiền ép. Thời gian lên men diễn ra trong thùng thép ở nhiệt độ thích hợp dưới sự giám sát của chuyên gia. Cuối cùng, rượu đạt chất lượng đem đóng chai để nghỉ vài tháng trong hầm trước khi xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Beresford Estate Cabernet Sauvignon
Rượu vang có quy trình thưởng thức cầu kì một chút nên đòi hỏi người dùng phải am hiểu. Sau đây vài gợi ý nhỏ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị rượu. Nhiệt độ dùng từ 16 đến 18 độ C nên trước khi dùng làm mát vang trong tủ rượu. Rượu để thở decanter ít nhất 20 phút giúp thơm ngon và mềm mại hơn. Cùng với đó, món ăn kết hợp cùng như salat, thịt nướng, pho mai, pizza, mì ý, các món nướng….Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu và uống không quá 3 ngày.
Sau một ngày làm việc căng thẳng thưởng thức một ly vang mỗi tối giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu. Đồng thời rất có lợi cho sức khỏe, giúp ngủ sâu hơn.
Chưa có đánh giá nào.