Những chai vang trắng với nồng độ cồn nhẹ nhàng luôn là sự lựa chọn hợp lý trong nhiều trường hợp. Bất kể là sử dụng để làm quà biếu hay những bữa tiệc, bữa ăn gia đình. Vang trắng nhẹ nhàng và thanh lịch, phù hợp cho bất kỳ mục đích sử dụng nào. Giữa bạt ngàn những chai rượu vang trắng với hương vị, nồng độ khác nhau. Nhãn hàng Ventisquero vẫn có vị thế riêng khi cho ra mắt rượu vang trắng Ventisquero Clasico Chardonnay. Đây là một tuyệt phẩm đủ khiến bạn say mê từ những cú nâng cốc đầu tiên.
Sơ Lược Về Rượu Vang Trắng Ventisquero Clasico Chardonnay
Rượu nằm trong phân khúc bình dân của Chile, phù hợp với ví tiền của đại đa số các tầng lớp. Nên rượu đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình. Một chai rượu mang hương vị nhẹ nhàng, dịu dàng dễ dàng làm say mê bất kỳ ai.
Rượu là một trong những thành công lớn của thương hiệu khi đã đem theo những giá trị cốt lõi của nhãn hàng lan toả tới người tiêu dùng. Một chai rượu ngon không chỉ bởi hương vị của nó. Mà còn là nhờ sự tận tâm trong quá trình sản xuất đến tận quá trình phân phối cho người sử dụng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Ventisquero Clasico Chardonnay
Rượu có nồng độ cồn rất vừa phải, chỉ khoảng 13%, phù hợp với cả phụ nữ và những người có tửu lượng không cao. Tuy là rượu vang trắng, nhưng hương vị của rượu cũng nồng nàn không kém gì những chai vang đỏ. Hơn hết, mùi hương cũng như vị rượu càng trở nên hấp dẫn hơn. Khi được pha lẫn thêm một nét thanh lịch rất riêng chỉ vang trắng mới có thể sở hữu.
Thưởng thức một ly vang, bạn có thể cảm nhận được hương vị tinh tế pha lẫn từ nhiều loại hoa quả như nho, táo, lê, quả anh đào cộng thêm vị vanila thơm ngọt quyến rũ. Rượu có màu trắng trong hơi ngả vàng như rơm mới, đúng với tinh thần mà nó đem lại – thanh lịch và tinh khiết.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Ventisquero Clasico Chardonnay
Chai vang này có thời gian lên men ngắn hơn nhiều loại vang khác, chỉ từ khoảng 3 đến 6 tháng. Nhưng trước giai đoạn lên men này, trái nho Chardonnay phải trải qua hàng loạt các công đoạn khác từ hái, vận chuyển tới nhà máy. Tại đây,nho được sơ chế, ép lấy nước rồi đưa vào các thùng gỗ lớn để bắt đầu ủ cùng vỏ nho. Sau khi đã lên men đạt tiêu chuẩn, rượu sẽ được lọc sạch và tinh chế. Đảm bảo không còn lẫn các tạp chất, sau đó đem đóng chai và đưa ra ngoài thị trường để trao tận tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Ventisquero Clasico Chardonnay
Rượu ngon nhất khi dùng ở nhiệt độ 4 đến 7 độ C. Vì thế trước bữa ăn đừng quên ướp lạnh chúng bằng một xô đá hoặc trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút. Nhờ hương vị tinh tế và nhẹ nhàng, ta hoàn toàn có thể sử dụng rượu như một món khai vị đầu bữa tiệc. Hay các món như tôm nướng, cá hấp, mực xào, hàu nướng, vịt quay, gà nướng…Mang đến hương vị tròn trịa, thơm ngon cùng dư vị đậm đà khó quên.
Chưa có đánh giá nào.