Rượu Vang Trắng Susana Balbo Crios Chardonnay

Xuất xứ

Argentina

Vùng làm vang

Mendoza

Giống nho

Chardonnay

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Susana Balbo

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VPV2_AR576 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Chardonnay nổi tiếng là một trong những giống nho hảo hạng được mọi người yêu thích. Những chai vang được sản xuất bởi giống nho này luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Ngoài làm nguyên liệu cho những chai vang hảo hạng. Giống nho này còn xuất hiện trong những chai vang bình dân chất lượng. Tiêu biểu là chai rượu vang trắng Susana Balbo Crios Chardonnay đến từ Argentina. Sở hữu hương vị độc đáo cùng nồng độ 14% vang hứa hẹn sẽ mang đến khám phá tuyệt vời.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Susana Balbo Crios Chardonnay

 

Chai vang này sẽ kích thích mạnh mẽ vị giác bằng hương vị hoa quả tươi mát. Hương vị rượu là sự chắt lọc hoàn hảo những nét nổi bật của giống nho Chadonnay. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận rõ vị chua ngọt đặc trưng của nho. Kết hợp với hương thơm phức hợp mạnh mẽ đến từ hoa quả. Mang đến cho thực khách hương vị mở đầu vô cùng sống động, tươi mới.

Tiêu biểu là hương các loại trái cây như cam, quýt,bưởi, dứa, lê… Kết hợp cùng hương hoa, gia vị, vani, sả cùng chút khoáng chất. Tất cả hòa quyện làm phong phú thêm sự phát triển của hương vị vang. Càng thưởng thức, hương vị vang càng nhấn mạnh xâm chiến toàn bộ giác quan của người dùng. Để rồi khi ngưng thưởng thức, dư vị lưu lại thơm ngon in đậm trong lòng người dùng. Đồng thời, với nồng độ 14% cùng màu vàng rơm óng ả và thanh lịch. Hai yếu tố này cũng góp phần giúp vang dễ dàng chinh phục được rất nhiều đối tượng khách hàng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Susana Balbo Crios Chardonnay

 

Susana Balbo sở hữu cho mình quy trình sản xuất vang riêng biệt. Cùng sự khéo léo, tâm huyết muốn dành tặng khách hàng dòng vang tuyệt hảo. Các bước làm vang được thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu để đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Nho Chardonnay sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng phương pháp truyền thống. Sau đó nho được vận chuyển cận thận về các nhà máy để sơ chế và nghiền ép. Tiếp tục lên men ở nhiệt độ thấp khoảng 5 đến 7 ngày dưới sự kiểm soát của đội ngũ nhà sản xuất. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ thêm vài tháng để đạt đỉnh cao của hương vị. Cuối cùng, rượu đạt mọi tiêu chuẩn đem đóng chai và tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Susana Balbo Crios Chardonnay

 

Đồng thời với nồng độ 14% mức vừa phải nên không kén người thưởng thức. Đồng thời, rượu thích hợp với mọi cuộc vui và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Rượu sẽ ngon nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C. Ở mức nhiệt độ này, rượu có thể phát triển hương vị của mình mạnh mẽ nhất.. Rượu phù hợp thưởng thức chung với rất nhiều món ăn chế biến khác nhau. Trong đó nổi bật là các món ăn hải sản như sashimi, cá hồi, tôm, cua, trứng cá tầm, lươn nướng….Hay các món salat, trộn, cuốn, súp, trái cây.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Susana Balbo Crios Chardonnay”