Rượu Vang Trắng St Hallett Poacher’s Semillon Sauvignon Blanc là dòng vang trắng mang hương vị nhẹ nhàng, êm dịu cùng cấu trúc cân bằng. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hương vị giúp vang gây được chú ý với khách hàng ngay khi có mặt trên thị trường. Vang mang về thành công to lớn cho hãng rượu St Hallett, hiện nay vang được bày bán ở nhiều quốc gia. Chính vì vậy, sản phẩm trở thành thức uống mở màn không thể thiếu trong các bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng St Hallett Poacher’s Semillon Sauvignon Blanc
Ấn tượng ban đầu nhìn thấy chai vang này chính là vẻ đẹp nhẹ nhàng, đơn giản cùng thiết kế bên ngoài thanh lịch. Với sắc màu vàng ánh xanh khiến vang trở nên cuốn hút trong mắt thực khách. Bên cạnh đó, hương thơm dồi dào của các loại trái cây tươi, hương hoa, gia vị, …. Càng thưởng thức, người dùng thấy rõ độ mịn trong chất rượu hòa quện với độ chua êm ái, chút ngọt đọng lại trên vòm họng.
Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên sự phức tạp, độ bền tốt tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Chúng để lại sự xao xuyến đầy vấn vương trong khoang miệng người thưởng thức. Dù đã thưởng thức nhiều lần nhưng thực khách vẫn thấy hương vị trọn còn nguyên như lúc ban đầu. Để lại ấn tượng khó phai trong lòng thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng St Hallett Poacher’s Semillon Sauvignon Blanc
Được đánh giá chai vang trắng hảo hạng của Úc để lại nhiều ấn tượng trong lòng những ai đã từng thưởng thức. Đây cũng là lý do rượu được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Rượu được kết hợp giữa hai loại nho Semillon, Sauvignon Blanc theo bí quyết gia truyền. Nhờ vào đôi bàn tay khéo léo, sự tìm tòi của các chuyên gia làm rượu đã tạo nên chai vang tuyệt hảo.
Chai vang này cũng được sản xuất giống như những dòng vang trắng khác trên thị trường. Các bước đều được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ dưới sự giám sát của các chuyên gia. Chúng đều được thực hiện theo công thức, bí quyết riêng và tuân thủ mọi tiêu chuẩn. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng thép không rỉ vài tháng tạo sắc thái riêng. Sau cùng, rượu được đóng chai,, dán nhãn và xuất ra ngoài thị trường.
Hương Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng St Hallett Poacher’s Semillon Sauvignon Blanc
Rượu thưởng thức đúng quy trình giúp hương vị tươi mới, đậm đà hơn. Nhiệt độ lý tưởng lạnh từ 7 đến 9 độ C và ướp xô đá suốt quy trình dùng. Rượu dễ thưởng thức nhờ nồng độ cồn vừa phải, chất rượu êm dịu và có thể kết hợp được nhiều món ăn khác nhau. Một số món ăn như salat, súp, tôm nướng, đậu sốt nấm, hàu nướng phô mai…..Rượu dùng cùng món tráng miệng cũng rất ngon mang đến hương vị khó quên.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào.
Chưa có đánh giá nào.