Chai rượu vang trắng San Jose De Apalta Reserva Chardonnayđược làm bởi nhà sản xuất San Jose de tại Chile . Nhà sản xuất thành lập năm 1970 do một gia đình có truyền thống làm rượu qua nhiều thế hệ và cho ra những loại rượu vang mang hương vị riêng biệt của từng vùng trồng nho. Hãng đã đầu tư phát triển mạnh cho công nghệ kỹ thật sản xuất mới, nhằm nâng cao chất lượng rượu vang. Đặc biệt phải kể đến chai vang này, mang đậm hương thơm thanh lịch đặc trưng nho vùng Rapel Valley. Được dành được sự quan tâm của khách hàng khắp mọi nơi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng San Jose De Apalta Reserva Chardonnay
Rượu được lão hóa từ trái nho chín Chardonnay , giống nho trắng đứng đầu ở Chile. Vang có màu vàng rơm độc đáo mượt mà và óng ả, mang đậm hương thơm trái cây mọng nước như cam, quýt. Lấp ló sâu thẩm hương gỗ sồi thanh lịch. Rượu vang có cấu trúc tannin dẻo dai, giòn ngọt dễ thưởng thức. Chai vang trắng này có nồng độ cồn khá cao 14,5 %, độ chua vừa phải mang đến cảm giác tươi mát , sáng khoái khi thưởng thức. Để rồi ai đã từng dùng thì nhớ mãi hương vị ấy.
Những trái nho chín được thu hoạch bằng tay nhẹ nhàng, chọn lọc và đưa về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế kĩ càng và làm sạch. Sau đó được nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thấp trong thời gian ngắn. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để chín muối trước khi đóng chai. Rượu đưa tới tay khách hàng có mùi vị thơm ngon, chất lượng đảm bảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng San Jose De Apalta Reserva Chardonnay
Rượu thưởng thức đúng quy trình mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon cùng ấn tượng khó quên. Rượu thưởng thức lạnh ngon hơn rất nhiều, nhiệt độ phục vụ khoảng từ 4 đến 7 độ C. Suốt quá trình dùng rượu được ngâm xô đá để đảm bảo độ mát lạnh, tươi ngon. Bên cạnh đó, món ăn phục vụ cùng mang đến hương vị tròn trịa và đầy đặn. Gợi ý những món ăn như salat, trứng cá hồi, trướng cá tầm, sushi, cơm cuộn, các món chế biến từ hài sản…. Rượu cũng lý tưởng khi dùng cùng các món tráng miệng.
Chưa có đánh giá nào.