Rượu vang trắng hiện nay được sử dụng rộng rãi như những dòng vang đỏ. Với hương vị nhẹ nhàng, tươi ngon rất dễ thưởng thức cũng là ưu điểm vượt trội của vang. Vì vậy, rượu được đông đảo thực khách yêu thích và sử dụng hàng ngày. Bạn không thể bỏ qua những chai vang tới từ Chile, mang đến sự phá cách, phóng khoáng. Tiêu biểu có dòng rượu vang trắng One Wine Sauvignon Blanc thu hút ánh nhìn ngay khi chạm mắt. Lúc vang tung ra thị trường dưới sự mong chờ của biết bao người. Được đánh giá cao từ ngoại hình cho tới chất lượng bên trong giúp vang tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng One Wine Sauvignon Blanc
Khi mới chạm mắt, thực khách đã bị lôi cuốn bởi màu vàng ánh xanh thanh lịch của vang. Những ánh sắc tươi trẻ, nhẹ nhàng như đang nhảy múa vô cùng đẹp mắt. Khiến thị giác người dùng lạc lôi và cảm giác muốn được nếm thử ngay ùa đến. Nhấm ngụm nhỏ, hương thơm trái cây tươi tràn vào khứu giác mang đến cảm giác vô cùng đặc biệt. Gợi đến mùi nh, họ cam, quýt, táo xanh cùng chút hương hoa.
Tiếp đến, rượu gây chú ý với mùi vani, ớt chuông, bạc hà cùng chút khoáng chất. Sự phức hợp của các mùi hương khiến thực khách cảm xúc đong đầy, vui vẻ và nhẹ nhàng. Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn và không thoát ra được. Đọng lại sâu bên trong vòm họng chút chua đậm, cùng chút chát, chút ngọt tạo nên cấu trúc ổn định. Chai rượu này có độ cồn nhẹ, không kén người dùng và phục vụ trong mọi hoàn cảnh.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng One Wine Sauvignon Blanc
Nguyên liệu là yếu tố giúp tạo nên một chat vang chất lượng và thành công trên thị trường. Nhà làm rượu đã cân nhắc kĩ khi chọn nho Sauvignon Blanc để trưởng thành nên chai vang này. Đây là loại nho khó trồng, khó uốn nắn nhưng nó lại mang hương vị đặc biệt. Những chai vang làm từ loại nho này có độ acid cao hơn hẳn so với các loại nho trắng khác. Nho chín độ hoàn hảo được hái bằng máy công nghiệp rồi chuyển về nhà máy.
Bước vào sơ chế thủ công loại bỏ cuống, lá cho vào ép nhẹ để sắc tố vỏ không bị hòa vào trong nước nho. Tiến hành gạn bỏ bã cho lên men lạnh từ từ luôn được giám sát chặt chẽ. Sau đó, rượu gạn lọc lại rồi pha chế theo công thức của nhà làm rượu. Rượu ngâm ủ trong thùng thép thời gian ngắn để ổn định và chín muồi. Rượu hoàn tất công đoạn cuối cùng trước khi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng One Wine Sauvignon Blanc
Hương vị rượu càng trở nên hấp dẫn, thơm ngon khi thưởng thức đúng quy trình. Chuyên gia khuyên dùng vang ở nhiệt độ từ 3 đến 6 độ C và ngâm trong xô đá suốt bữa tiệc. Nhằm giữ chất rượu luôn tươi mát, êm dịu giúp uống ngon hơn. Cùng với đó, món ăn kết hợp cùng mang đến mùi vị phức hợp, trọn vẹn và bữa ăn ngon miệng. Như súp cua, salat, trứng cá tầm, sushi, mực hấp, tôm chiên…Hay có thể dùng vang cùng món tráng miệng cũng rất lý tưởng.
Bảo quản vang nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào. Trước khi dùng cho vang vào trong tủ lạnh khoảng 30 phút để chất rượu mát lạnh mang đến trải nghiệm tuyệt vời.
Chưa có đánh giá nào.