Mỗi loại rượu vang lại có hương vị, màu sắc hay phong cách khác nhau. Có nhiều người thích rượu vang đỏ nhưng lại có người thích rượu vang trắng. Loại rượu có hương vị tươi mát, nhẹ nhàng rất dễ thưởng thức và phù hợp với mọi thực khách. Với phân khúc giá rẻ, chai rượu vang trắng Manos Libre Viura Sauvignon Blanc Organic đến từ Tây Ban Nha là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui và làm hài lòng mọi thực khách. Thật tiếc khi bạn bỏ qua chai vang tuyệt vời này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Manos Libre Viura Sauvignon Blanc Organic
Rượu được làm nên từ loại nho Viura và Sauvignon Blanc nổi tiếng thế giới. Ở mỗi quốc gia giống nho này lại cho hương vị khác nhau cùng những điểm nhấn khó quên. Khoác lên mình màu vàng nhạt thanh lịch, nhẹ nhàng khiến vang chiếm được tình cảm của người dùng. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm ngào ngạt của nhiều loại quả như lê, dứa, táo xanh, cam,… Xen lẫn mùi hương hoa, vani, khoáng chất cùng chút khoáng chất.
Từng giọt vang sánh mịn lan tỏa từ từ trong khoang miệng ôm trọn trái tim người dùng. Mang đến sự tươi mới, thơm ngon vấn vương mãi trong cuống họng. Dư vị lưu lại êm dịu, dài lâu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Độ cồn 14%, mức vừa phải nên ai cũng thưởng thức được mà không lo bị say. Rượu trở thành thức uống khai vị hoàn hảo cho mọi bữa tiệc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Manos Libre Viura Sauvignon Blanc Organic
Đây là chai rượu vang trắng tinh túy và độc đáo được sản xuất theo phương pháp hữu cơ. Chai vang là sản phẩm đặc biệt được tao ra từ hai giống nho Viura và Sauvignon Blanc. Những cây nho được chăm sóc tự nhiên theo phương pháp hữu cơ, không dùng hóa chất tổng hợp. Nho Viura mang đến sự tròn đầy và êm ái, nho Sauvignon Blanc giúp vang có hương thơm tươi mới và phức hợp.
Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái bằng phương pháp thủ công. Việc này giúp nho có chất lượng tốt nhất. Sau khi chuyển về nhà máy nho được tách cuống làm sạch rồi cho vào nghiền ép. Nước nho ép được tiến hành lên men tự nhiên trong các bồn inox ở nhiệt độ lạnh. Quá trình lên men diễn ra chậm giúp giữ nguyên những hương vị mà mùi thơm đặc trưng của nho. Hoàn thành lên men, rượu được chuyển sang ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi. Quá trình này giúp vang hoàn thiện màu sắc và hương vị. Kết thúc ngâm ủ, rượu được kiểm định chất lượng rồi đóng chai, dán nhãn. Chai vang thành phẩm tiếp tục được để nghỉ một thời gian trong hầm rượu trước khi đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Manos Libre Viura Sauvignon Blanc Organic
Chai vang này thưởng thức ở nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C và ngâm trong xô đá suốt cuộc vui. Nhằm giữ chất rượu luôn tươi mát, êm dịu và uống ngon hơn. Ngoài ra, các món ăn thích hợp dùng cùng rượu như salat, tôm chiên bơ tỏi, mực hấp, cá nướng, vịt quay,… Hay các món chế biến nhanh gọn như trái cây tươi, các loại bánh, các loại hạt,… Mang đến hương vị hài hòa, tươi ngon cùng cảm giác sảng khoái. Rượu đã khui chỉ nên thưởng thức trong 2 ngày. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng để đảm bảo chất lượng cũng như lưu trữ được lâu.
Chưa có đánh giá nào.